Cúp châu Âu chỉ có 3 PK Ý Tây Ban Nha

Một cách vô thức, lịch trình của Cúp châu Âu sắp kết thúc.Hiện tại, các đội đã tiến đến top 4 đã được phát hành, và bán kết là ở Ý Tây Ban Nha.Anh PK Đan Mạch, cùng với trận chung kết, chỉ có 3 trận đấu cuối cùng của Giải vô địch châu Âu.Người hâm mộ phải xem và trân trọng nó.Rốt cuộc, Cup châu Âu lần sau chỉ có thể gặp lại sau 4 năm.

Hiện tại, đội có chức vô địch cao nhất là Anh. Trong 5 trận đấu trước, Anh đã hoàn thành con dấu Zero, không thể được thực hiện bởi 23 đội tham gia khác. Sau khi trải qua sức nóng chậm chạp của vòng bảng, nhóm phía trước của nước Anh đã tìm thấy một cánh cửa dài và ở Kane. Anh ấy đã thực hiện bằng cấp hai trong trận đấu với Ukraine. Hai trận đấu đã đóng góp 3 bàn thắng. Thô tục.

Ý, là người thứ hai giành chức vô địch chỉ thứ hai trước Anh, có một chuỗi phòng thủ thế giới, và cũng có khả năng cạnh tranh trong Duaninyne, Little Kieya và thuyên tắc. Mặc dù không có áp lực siêu lớn, chiến thắng của Ý của Mancini được cân bằng trong sức mạnh tổng thể và nhóm không có những thiếu sót rõ ràng. Mong muốn giải vô địch cũng là một yếu tố chính trong việc giúp đỡ sự kiện của Ý.

Ngược lại, triển vọng của chức vô địch Tây Ban Nha và Đan Mạch sẽ được nhìn thấy rất nhiều. Mặc dù Tây Ban Nha là một ngôi sao truyền thống và mạnh mẽ, có nhiều ngôi sao ngồi, nhưng từ màn trình diễn của hai trận đấu đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp, đội của Enrick không có đủ thuyết phục. Các cầu thủ lười biếng và không đủ. Đội thứ 6, và nhiều người hâm mộ đã thẳng thừng nói rằng Tây Ban Nha hoàn toàn không phù hợp. Ngược lại, sức mạnh của Đan Mạch là yếu nhất. Đó là một phép lạ tuyệt vời khi bước lên top 4. Quá khó để vượt qua cấp độ tiếng Anh.

Tất nhiên, có nhiều điểm nổi bật trong Cup châu Âu này. Cuộc thi cho đôi giày vàng là một sự hồi hộp lớn. Hiện tại, Ronaldo và Hick đều ghi được 5 bàn thắng và gắn liền với danh sách Nhân Mã, nhưng cả hai đều ra ngoài, vì vậy Kane và Sterling, người hiện đang ghi 3 bàn, hy vọng nhất sẽ hoàn thành cuộc phản công. Đặc biệt đối với Kane, anh đã ghi 3 bàn sau hai trận đấu trong trận đấu loại trực tiếp, và tiểu bang của anh đã mở ra một sự phục hồi tuyệt vời. Anh ấy dự kiến ​​sẽ tiếp tục màn trình diễn nổi bật của mình.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88