Cúp châu Âu chào đón trận chiến quyết định châu Âu 1,98 tỷ, Anh có thể để bóng đá về nhà không?

  Sau gần một tháng của các trận chiến khốc liệt, cuộc thi Cup châu Âu đã kết thúc.Đội Ý và Anh trong trận chiến quyết định của Wembley sẽ thu hút một kết thúc hoàn hảo cho cuộc thi này.Đội tuyển Anh trị giá 1,21 tỷ euro và đội Ý đã đạt 770 triệu euro.Ai có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng?

  Đội tuyển Anh mở ra Cup châu Âu. Dưới sự lãnh đạo của Sosagate, đội tuyển Anh đã được thăng cấp lên vị trí đầu tiên ở vòng bảng. Bước vào loại trực tiếp, họ đã đánh bại Đức, Ukraine và Đan Mạch, và trong lịch sử đã đột nhập vào Chung kết Cup châu Âu. Đây là đội tuyển Anh đột nhập vào trận chung kết một lần nữa trong cuộc thi sau 55 năm. Ước mơ trở về nhà sau bóng đá chỉ cách đó một bước.

  

  Trận chung kết sẽ được tổ chức tại sân vận động Winbuli và đội tuyển Anh có lợi thế về nhà. Trong lịch sử Cup châu Âu, đội chủ nhà đã từng đột nhập vào trận chung kết năm lần. Ba đội trở thành chức vô địch cuối cùng, năm 1964 Tây Ban Nha, 1968 Ý và 1984 Pháp. Năm 2004 và 2016, Bồ Đào Nha và Bồ Đào Nha và 2016, đội Pháp đã rơi vào trận chung kết.

  

  Đội tuyển Ý đã nhanh chóng hoàn thành sự xen kẽ mới và cũ sau khi bỏ lỡ World Cup 2018 và họ đã duy trì một kỷ lục bất bại trong 34 trận liên tiếp. Trong Cup châu Âu này, họ đã thắng ba trận ở vòng bảng. Họ bước vào giai đoạn loại trực tiếp và họ đã loại bỏ Áo và Bỉ. Bán kết đã buộc phải vào cú đá phạt của Tây Ban Nha trong trận bán kết. Trận chung kết Cúp châu Âu.

  

  Đội Ý và Anh đã chơi 27 lần trong lịch sử, và đội Ý đã ghi được 31 bàn thắng và ghi 33 bàn sau 10 trận thắng, 9 trận hòa và 8 trận thua. Trong số đó, Cup châu Âu đã chơi hai lần. Trong đội tuyển Anh World Cup 1980 đã đánh bại đội tuyển Anh ở vòng bảng, hai bên đã gặp nhau trong trận chung kết 1/4 năm 2012. Trò chơi hình phạt của Ý đã thắng. Từ quan điểm của hồ sơ và sức mạnh của cả hai bên, hai đội trong trò chơi này là giữa Bo Zhong, người có thể đạt được chiến thắng cuối cùng sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của hai bên.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88