Các quan chức Super League tuyên bố rằng Hàn Quốc đã biến mất!

Guoan khổng lồ Trung Quốc Super League Bắc Kinh Guoan đã chính thức tuyên bố rằng Kim Jie chính thức chuyển sang tham gia Câu lạc bộ Super League Fernebache Thổ Nhĩ Kỳ. Gánh nặng này cuối cùng đã được gửi đi! Nhiều người hâm mộ để lại một thông điệp để ăn mừng sự ra đi của đất nước Hàn Quốc này.

Guoan chính thức Xuanjin 队 rời khỏi đội

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 14 tháng 8, giờ Bắc Kinh, đã chọn ngủ vào thời điểm này. Bắc Kinh Guoan đã chính thức tuyên bố rằng Kim Jie chính thức chuyển sang tham gia Câu lạc bộ Super League Fernebache Thổ Nhĩ Kỳ, và cảm ơn Kim Heye trong hai năm rưỡi qua. 59 trò chơi. Jin Yan, cuối cùng đã rời đi! Không có ai nói trong đội bóng đá quốc gia để nói chuyện

Trước và sau khi Jin Yan rời đi, đồng đội bóng đá quốc gia không ai nói chuyện vì thiếu kiến ​​thức chuyên nghiệp. Chỉ một năm trước, Kim Jong Ye đã ngang nhiên nói về các đồng đội Trung Quốc trong chương trình Hàn Quốc, và chỉ số cảm xúc thấp của anh ấy chắc chắn. Mặc dù mức độ của Super League đã bị người hâm mộ nhổ ra, anh ta có sự khinh miệt đối với khuôn mặt của mình để thể hiện cảm xúc thực sự của mình, và tất cả các loại chế giễu khiến mọi người không nói nên lời. Wang Gang, Li Lei và Yu Dabao đều trở thành mục tiêu của sự nhạo báng không được đặt tên trong Jin Yan. Đồng đội, làm thế nào họ có thể có một mối quan hệ tốt với anh ta. Người mua trong Super League chú ý đến đạo đức chuyên nghiệp?

Sau khi Jin Yan đến Super League, đạo đức chuyên nghiệp của anh đã bị nghi ngờ. Jin Yan không chỉ nói về các đồng đội của mình bên ngoài sân, mà còn biểu diễn kém trên sân. Nhiều sai lầm khác nhau, và tất cả các loại tiếng ồn, rõ ràng không muốn chơi ở Trung Quốc. Lần này, Jin Yan cuối cùng đã rời khỏi đội, đó là một sự giải thoát cho cả hai bên. Trong tương lai, người mua của Super League Trung Quốc vẫn cần chú ý đến đạo đức nghề nghiệp. Vì họ coi thường Super League và không muốn chơi viện trợ nước ngoài ở Super League Trung Quốc, đừng mua nó.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88