Các quan chức của đội bóng đá quốc gia đã đưa ra một tuyên bố quan trọng, đã tác động đến World Cup và có những vở kịch

Những tin tức mới nhất từ bóng đá Trung Quốc.Vài ngày trước, nhà báo chính thức của đội bóng đá quốc gia đã nói về tình hình của đội Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông.Bạn có thể dẫn dắt những người chơi khác.

Che Hengzhi cho biết: Việc đào tạo của Alan cảm thấy rất nhiều trong ngày hôm qua. Để bảo vệ anh ta, anh ta và bộ phận phục hồi chức năng đã được đào tạo. Guo Tianyu và Wang Qiuming ngày càng tốt hơn. Nhóm của chúng tôi đang ngày càng tốt hơn. Ví dụ, các hoạt động ấm áp, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ thiết kế nhiều dự án khác nhau để điều chỉnh bầu không khí của đội và đánh thức cơ thể của họ.

Luo Guofu là một người chơi rất, rất siêng năng, rất đam mê. Có những người chơi như vậy trong đội có thể lái những người chơi khác. Ngày nay, sự giao tiếp giữa huấn luyện viên trưởng và các cầu thủ rất lớn. Bạn có thể tăng sự hiểu biết của bạn và điều chỉnh tâm lý của mọi người. Đây cũng là nơi chúng tôi đã làm một nơi tốt hơn.

Từ cuộc phỏng vấn với Che Hengzhi, có thể thấy rằng chấn thương của đội Trung Quốc đã được cải thiện, và các cầu thủ nhập tịch cũng rất chuyên nghiệp sau khi được chọn cho đội tuyển quốc gia. Luo Guofu cũng lãnh đạo đồng đội của mình. Mặc dù Che Hengzhi không tiết lộ thêm thông tin, nhưng thái độ siêng năng của Luo Guofu chắc chắn là một tin tốt cho bóng đá Trung Quốc.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng sau khi lọt vào top 12, Li tie muốn đạt được kết quả tốt, chủ yếu tùy thuộc vào lối chơi của các cầu thủ nhập tịch. Trong số đó, Exsen, Luo Guofu và Alan là lực lượng chính rất quan trọng của lực lượng lõi. Bản chất chỉ là vì hầu hết những người chơi nhập tịch không phải là người, thế giới bên ngoài cũng hoài nghi về thái độ chuyên nghiệp của họ.

Do đó, trong những trường hợp như vậy, Che Hengzhi chỉ ra rằng Luo Guofu không chỉ siêng năng trong đội tuyển quốc gia, mà còn dẫn dắt các đồng đội của mình. Tất nhiên, nó có lợi cho bóng đá quốc gia. Từ tình hình hiện tại, miễn là người chơi nhập tịch có thể duy trì tốt nhất, người chơi giỏi nhất có thể duy trì tốt nhất tốt nhất. Trong tiểu bang và cố gắng hết sức để chơi trò chơi, sau đó đội Trung Quốc tác động đến World Cup.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88