Các quan chức của FIFA tuyên bố Nga cấm, đội Trung Quốc có thể tham gia World Cup không?

Theo tuyên bố mới nhất do FIFA và Liên minh bóng đá châu Âu ban hành, việc đình chỉ tất cả các cuộc thi của Câu lạc bộ Nga và đội tuyển quốc gia, điều đó có nghĩa là đội bóng câu lạc bộ Nga và đội tuyển quốc gia sẽ phải đối mặt vô thời hạn. Hiện tại vẫn chưa được biết đến, nhưng chắc chắn rằng sự nghiêm trọng của Nga đã mang lại rất lớn, vì vậy các đội bóng đá ở Nga cũng đã bị ảnh hưởng. , Hoặc đội tuyển quốc gia Nga tham gia cuộc thi sơ bộ, sẽ bỏ lỡ trò chơi tiếp theo.

Đặc biệt là vào năm 2022, một sự kiện rất quan tâm là World Cup do Qatar tổ chức. Sự kiện toàn cầu này. Hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc đã được đưa ra trong sơ bộ châu Á và bỏ lỡ trận chung kết của cuộc thi. Tuy nhiên, đội tuyển Nga, với tư cách là đội thứ hai ở khu vực châu Âu, đã trở thành một đội nổi tiếng để tiến tới World Cup. Hiện tại, các trận playoff cần được chơi. Đối thủ là đội Ba Lan. Nhìn vào đình chỉ của Nga, những thay đổi đã xảy ra.

Nhiều người hâm mộ đang nghĩ về một câu hỏi, nghĩa là Nga đã bị cấm. Nhóm Trung Quốc có thể nhận được sự chấp thuận đặc biệt của FIFA và có cơ hội tham gia World Cup không? Trong thực tế, chúng ta có thể phân tích một cách hợp lý khả năng này. Trước hết, Nga sẽ chơi một sơ bộ thế giới với Ba Lan. Nếu họ giành chiến thắng, họ sẽ cạnh tranh cho một trận chung kết World Cup trong trận chung kết World Cup trong người chiến thắng của Thụy Điển và Cộng hòa Séc. Nhưng hiện tại, khi Nga bị cấm, có một kế hoạch bổ sung. Có khoảng ba giải pháp bổ sung, nhưng bất kỳ ai cũng không liên quan gì đến đội Trung Quốc.

Đầu tiên là đánh giá Ba Lan để thăng tiến trực tiếp.

Thứ hai là Slovakia, vị trí thứ ba trong nhóm H ở giai đoạn nhóm Nga, đã thay thế Nga và Ba Lan cho các cuộc thi;

Thứ ba là đội thứ ba có kết quả tốt nhất của sơ bộ châu Âu để bù đắp cho Nga tham gia vào các sơ bộ trên thế giới.

Ba kế hoạch này tương đối hợp lý ở giai đoạn này. FIFA có thể hoàn thiện một trong ba kế hoạch này để hoàn thành Bouch thế giới tiếp theo. Do đó, Nga bị cấm. Không có mối quan hệ lớn. Mặc dù FIFA cũng rất háo hức để phát triển một thị trường người hâm mộ khổng lồ cho bóng đá Trung Quốc, nhưng mức độ bóng đá Trung Quốc là không đủ để cải thiện mức độ bóng đá Trung Quốc. Đội không thể chiến đấu với tám cực. Ngay cả khi một vài đội châu Âu bị cấm, không có gì về đội Trung Quốc. Nếu bạn muốn vào World Cup, bạn phải tự làm điều đó.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88