Con ngựa đen lớn nhất đang đến! Ngựa quảng bá và vứt bỏ Guoan Quảng Châu

Vào ngày 17 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của Super League được chơi giữa Thượng Hải Shenhua và Changchun Yatai. Yatai ghi bàn thắng duy nhất của Wang Peng ở phút thứ 81. Cuối cùng, Yatai đã đánh bại Shenhua 1-0, tiếp tục duy trì bất bại, đứng thứ 3 sau 9 điểm, chỉ đứng sau đội Hộp và Taishan. Họ chỉ thua 1 bàn sau 5 trận. Họ dự kiến ​​sẽ trở thành một con ngựa đen lớn trong mùa này.

Sự khởi đầu của hai đội mùa này là tốt. 2 chiến thắng của Shenhua và 2 trận hòa vẫn bất bại. Đội có hai vòng liên tiếp trong thời gian dừng lại. Yatai là một con ngựa khuyến mãi. 4 vòng đầu tiên của 1 chiến thắng và 3 trận hòa vẫn bất bại. Anh ấy đã ghi 3 bàn và chỉ thua 1 bàn. Anh ta chỉ gắn liền với Hồng Kông trong vòng cuối cùng. Phòng thủ rất tốt. Xét về Shenhua, ba Aids nước ngoài chính của Moruno, Jin Xinyu và Jonicy đã được đưa ra. Yatai cũng đã gửi một trận chiến mạnh mẽ. Oakre và Khổng Tử lãnh đạo bốn viện trợ nước ngoài đầu tiên. Tan Long, Huijiakang, Jiang Zhe, v.v. cũng đã ra mắt chương trình. Sau khi mở cửa, Yatai không bảo thủ. Những tên cướp cưỡng bức cao của họ rất hung dữ, khiến Shenhua rất khó chịu. Hai đội về cơ bản hình thành trung bình trên hiện trường và các cú sút của Yatai là nhiều hơn. Vào phút thứ 29, cú sút của Janiel rất đe dọa và bị Li Shuai đẩy ra. 1 phút sau, cú sút góc nhỏ của Morino bị chặn bởi Oakre trên đường cửa. Shi Xiaotian đập vào khuôn mặt của Morino khi anh ta tấn công và bắt gặp sự không hài lòng của những người chơi Shenhua. Hai đội trong hiệp là 0-0.

Easy Side đã chiến đấu một lần nữa, hai đội vẫn bị tấn công và phòng thủ, Shenhua chiếm một lợi thế nhất định trên hiện trường, nhưng cuộc phản công của Yatai cũng rất sắc nét.Vào phút thứ 81, Yatai đã nắm bắt cơ hội, Wang Peng đã thực hiện một cú sút để phá vỡ bế tắc, và sau đó Shenhua đã có một cái nhìn lớn.Chống phát hiện, nhưng không cân bằng điểm số.Vào cuối trận đấu, Yatai đã đánh bại Shenhua 1-0, giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải, và lần đầu tiên đã cho mùa giải Shenhua.

Sau khi giành chiến thắng này, kỷ lục của Yatai đã trở thành 2 chiến thắng và 3 trận hòa, với 9 điểm và vươn lên vị trí thứ ba.Người thứ hai chỉ đứng đầu danh sách và đội Taishan, cao hơn Guoan, và đội Quảng Châu cũng cao hơn đội Quảng Châu.2 điểm, hiệu suất rất bằng mắt.Trong 5 trận đầu tiên, Yatai chỉ thua 1 bàn.Phòng thủ rất tốt.Dự kiến sẽ trở thành con ngựa đen lớn nhất trong mùa này.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88