Con ngựa đen của Tây Á đang đe dọa, vẽ = quốc gia được hỗ trợ liên tục

Sự xuất hiện cao của top 12 của khu vực châu Á sẽ mở ra trận chiến ra mắt. Hai bên là Overlords Đông Á Nhật Bản và Tây Á Oman. Hai đội được liệt kê trong thiết bị đầu tiên và thứ năm trong nhóm này. Từ bảng xếp hạng quốc tế, khoảng cách giữa hai đội là lớn. Đội Nhật có thể thực hiện loại hiệu suất nào? Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của vòng loại, đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ muốn người Ô -man ngoan cường chặn Nhật Bản.

Hiện tại, hai đội đã công bố danh sách 24 người tham gia cuộc thi và đội hình Nhật Bản có thể được mô tả bằng sự sang trọng. Trong số 24 người, 17 người ở nước ngoài. Có tới 8 người chơi đã chơi cho năm giải đấu lớn. Trong số đó, Nangong Takashi thuộc về Liverpool. Từ Bundesliga, Yoshida Maki và hậu vệ chính của Fu'an Jianyang đến từ Serie A, và Đảo Sichuan Yongzhang là Strasbourg, được chơi cho Ligue 1.

Là đội số một ở châu Á, top 12 của Nhật Bản trong thời gian này chắc chắn sẽ cố gắng trực tiếp vào một nơi để vào World Cup. Đối mặt với đội ngũ của Ô -man ở nhà, Lan Wushi phải có khả năng giành được tham vọng ba điểm. Tuy nhiên, Ô -man sẽ không bao giờ bị tàn sát trong đội đánh cá. Trong top 40, Ô -man đã ghi được tổng cộng 6 trận thắng và 2 trận thua, tiến lên với 18 điểm và đạt được kết quả tốt trong 12 trận đấu hàng đầu. Vào ngày 24, nhóm đã tổ chức nhóm đến Serbia để khởi động một khóa đào tạo kín. Hiện tại, họ có hơn một tháng thời gian chạy. Các cầu thủ đã có một sự hiểu biết ngầm mạnh mẽ, và hiệu quả chiến đấu không thể được đánh giá thấp.

Hai đội chỉ chơi 10 lần trong lịch sử. Từ quan điểm của hồ sơ, nhóm Nhật Bản phải chiếm ưu thế tuyệt đối. Họ đã nhận được kỷ lục bất bại với 9 trận thắng và 1 trận hòa, và họ đã vượt xa 17-2 với số lượng bàn thắng. Lần cuối cùng hai bên chơi ở vòng bảng Asian Cup vào năm 2019, nhưng đội Nhật đã phải đối mặt với những chiếc thùng sắt của Ô -man và chơi rất khó khăn. Nếu không phải là sức sống ban đầu để thực hiện một hình phạt và tấn công hình phạt, thì Nhật Bản sẽ tấn công hình phạt, thì Nhật Bản sẽ đánh vào hình phạt. Bạn chỉ có thể chấp nhận trận hòa 0-0.

Trong những năm gần đây, sức mạnh tổng thể của đội Nhật đã duy trì một sức mạnh rất tốt, và sự thay thế mới và cũ của đội cũng đã tiến triển suôn sẻ. Do đó, hồ sơ của nhóm đã không bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, sự phát triển bóng đá của Ô -man trong những năm gần đây là rất nhanh. Một lần, họ chỉ là một con cá ở Tây Á và trở thành cầu thủ của đội mạnh trong các cuộc thi khác nhau. Một số lượng lớn người chơi chất lượng cao đã xuất hiện ở Trung Quốc, vì vậy họ đang tiến bộ hàng năm và họ không thể sử dụng các hồ sơ lịch sử để đo lường khoảng cách giữa Nhật Bản và Ô -man.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88