Con ngựa đen của Super League đã bị đánh bại bởi mùa giải trong 1 đến 2, và chấn thương chính đã phản ứng với lực lượng chính

Ở Super League Trung Quốc, Hà Lan đã thua Bắc Kinh Guoan 1 đến 2 và chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải. Họ đã bị kết án phạt hai lần trong trò chơi này.

Trong cuộc đấu tay đôi này, ba đội trợ giúp nước ngoài của đội Hà Lan trước tiên, Malkang rời đội, anh sẽ không còn đại diện cho Super Super League. Cấu hình. Trong trò chơi, nhóm Hà Lan đã tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng không nắm bắt được nó. Họ đã bị trừng phạt hai lần và cuối cùng mất 1 đến 2.

Đối với trò chơi này, Jin Zhongfu thừa nhận rằng đây là trò chơi đầu tiên kể từ khi nghỉ phép. Tôi cảm thấy rằng người chơi thực hiện tốt. Mặc dù kết quả rất đáng tiếc, tôi vẫn cảm ơn các cầu thủ.

Đánh giá từ cấu hình đội hình hiện tại của đội HEBEI, sự ra đi của Malkang sẽ ảnh hưởng đến hành vi phạm tội của đội, nhưng Jin Zhongfu tự tin vào các cầu thủ trẻ của đội: chúng tôi có nhiều cầu thủ U23 trên đường tấn công, họ có thể thiếu kinh nghiệm, tôi nghĩ điều này không Vấn đề, điều chỉnh liên tục thông qua trò chơi, tin rằng họ có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Trong trò chơi, Pan Ximing của đội Hà Lan đã được thay thế bằng chấn thương. Vì những vết thương của mình, Jin Zhongfu tiết lộ rằng anh ta vẫn được kiểm tra trong bệnh viện và phải chờ kết quả. Từ quan điểm của lịch trình tương lai, sau khi đội Hà Lan phải chịu thất bại đầu tiên, họ sẽ tiếp tục chơi với Yatai và Harbor, và mọi trò chơi sẽ rất khó khăn.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88