Con mồi của Barcelona đã nổ ra một lần nữa, ghi 12 bàn sau 21 trận

Mặc dù vòng thứ 21 của Khai sáng Pháp đã được chơi, trong vòng này của trò chơi, Little Little Derby của San Etie đã thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài.Vì trò chơi này, Lyon đã đạt được trong trò chơi sân khách.5-0 大 , 谓 , , , , , , , , , , , 不止 一 一 次 , , , , , , , , ,Đó cũng là một chiến thắng 5 tuổi trước St. Etien.Một sự nghiền nát mạnh mẽ như vậy, Lyon trở thành bậc thầy cay đắng lớn nhất của Saint Etien.

Mùa trước, Lyon, với tư cách là một đội bắt nạt không thuộc lớp trong Ligue 1, đã biểu diễn rất dũng cảm ở Champions League. Mặc dù trong Liên đoàn Ligue 1, trên thực tế, họ không phải là người khổng lồ, nhưng họ tiếp tục loại bỏ Juventus và Manchester City ở Champions League. Trở thành đội Champions League hoặc đội khổng lồ Champions League trong trái tim của người hâm mộ.

So với nhiệm kỳ của Champions League ở Champions League mùa trước, Lyon cuối cùng đã đạt được vị trí thứ bảy trong giải đấu, khiến Lyon mùa này chỉ là một khán giả ở Champions League, nhưng đây không phải là một điều xấu, bởi vì Lyon cũng có thể Tập trung vào giải đấu. cấp trên.

Trong một trận chiến duy nhất, Lyon đã hạ gục rất nhiều gánh nặng. Trong 20 trận đấu, anh đã thắng 18 trận bất bại. Về mặt bảng xếp hạng, họ chiếm vị trí thứ ba và ở Champions League. Lyon vẫn có sức mạnh tổng thể.

Trong khi bắt đầu chiến dịch này, Lyon đã chủ động. Ở phút thứ 16, Lyon giành chiến thắng trước 1-0. Ngay sau phút thứ 35 của trận đấu, bàn thắng của Marcelo đã giúp Lyon vượt lên dẫn trước 2-0. Trong phút thứ 58, nó lại là. Marcelo ghi bàn thắng thứ hai và giúp Lyon dẫn 3-0. Ở phút thứ 67, Cardville cũng ghi một bàn thắng. Lyon 4-0. Trong phút thứ 81, mục tiêu của DePe đã bị khóa hoàn toàn.

Nhiều người hâm mộ có thể rất quen thuộc với Dapepe. Là cốt lõi của Lyon, anh hiện có một đợt bùng phát liên tiếp. Bây giờ trò chơi này đã ghi một bàn thắng, xếp thứ 2 trong danh sách Nhân Mã và ghi được 12 bàn liên tiếp. Một điều mạnh mẽ như vậy là một điều tốt cho Barcelona, ​​bởi vì Barcelona muốn giới thiệu anh ta sớm hơn, nhưng không có sự đồng thuận vì nhiều lý do. Bây giờ Derpe không có ý định gia hạn hợp đồng. Khi Barcelona muốn giới thiệu DePe mùa tới, điều đó sẽ dễ dàng hơn

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88