Chen Yiyuan đã đưa ra một yêu cầu rõ ràng về LI TIE, và không có cách nào để đi đến sơ bộ bóng đá quốc gia

Gần đây, với sự kết thúc của Super League Trung Quốc, các đội khác nhau cũng đã tham gia vào các ngày lễ, và sự chú ý nhất đến người hâm mộ nên là sự đào tạo và cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia. Theo kế hoạch, ngay sau ngày đầu năm mới, bóng đá quốc gia sẽ là đội bóng đá quốc gia. Bắt đầu một vấn đề mới về đào tạo, mục tiêu đào tạo của đội bóng đá quốc gia cũng rất rõ ràng, nghĩa là đi ra ngoài để đối mặt với top 40 của thế giới sắp tới ở châu Á. Hiện tại, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã bắt đầu hành động. Anh ấy đang dẫn dắt đội ngũ huấn luyện của mình chuẩn bị trước một số chuẩn bị, nghĩ rằng việc đào tạo đội bóng đá quốc gia đã được chuẩn bị đầy đủ. Kể từ khi Li Tie hướng dẫn huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, họ chưa bao giờ chơi bất kỳ cuộc thi chính thức nào, điều này cũng khiến hướng dẫn của Li Tie hơi xấu hổ. Tuy nhiên, trong năm nay, hướng dẫn của Li Tie không nhàn rỗi. Trong giai đoạn này, anh ấy đã sắp xếp nhiều khóa đào tạo chủ yếu là làm quen với nhau. Ngoài ra, sau khi Super League Trung Quốc bắt đầu, anh cũng đã ở với Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan để chạy lại ở Tô Châu và Dalian. Trong các buổi biểu diễn của các giám khảo, và trong thời kỳ không liên tục của Super League Trung Quốc, một khóa đào tạo cũng đã được sắp xếp. Có thể thấy rằng hướng dẫn của Li Tie vẫn còn rất thực dụng.

Gần đây, Li Tie và chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan đã xuất hiện ở Haikou cùng nhau. Hiện tại, các cầu thủ thanh niên quốc gia đang đào tạo ở đây. Li Tie và Chen Yiyuan đã đến thăm họ cùng nhau, và nói với một số người chơi. Guo Tianyu cũ đã được Chen Yiyuan và Li Tie hét lên để thực hiện một cuộc trò chuyện riêng. Nó nên là một số yêu cầu mới cho Guo Tianyu. Là cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia William, Li Tie rất quan trọng đối với Guo Tianyu và dự kiến ​​sẽ đưa anh đến sơ bộ thế giới. Trên cánh đồng. Theo "Tin tức bóng đá", ngoài các hướng dẫn từ một số cầu thủ thanh niên quốc gia, Chủ tịch Chen Yiyuan còn đưa ra một yêu cầu rất rõ ràng đối với LI Tie. Mặc dù anh ấy là lần đầu tiên anh ấy dẫn dắt đội bóng đá quốc gia, trong 4 trận đấu trong vòng sơ khảo của vòng sơ khảo của Giải vô địch thế giới, bóng đá quốc gia phải ra ngoài và phải giành chiến thắng tốt nhất. Không có đường trở lại, và sau đó đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia có thể lọt vào top 12, đây cũng là yêu cầu thấp nhất của hiệp hội bóng đá. Trước đó, cựu huấn luyện viên Lippi, cựu đội bóng đá quốc gia, đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia hoàn thành bốn ban nhạc thế giới, nhưng kết quả của trò chơi là tương đối tồi tệ. Họ chỉ có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Một hiệu suất xấu như vậy tự nhiên gây ra rất nhiều sự không hài lòng. Sau đó, Pippi đã từ chức một cách giận dữ, nhưng tình hình của đội bóng đá quốc gia cũng rất quan trọng. Trong 4 trò chơi tiếp theo, họ chỉ có thể hoàn thành nhóm đủ điều kiện bằng cách đảm bảo rằng chiến thắng có thể được hoàn thành, nếu không cơ hội sẽ rất mong manh. Yêu cầu này.

Rõ ràng, những lời của Chen Yiyuan cũng khiến cho Li Tie cảm thấy áp lực, nhưng có áp lực phải có động lực.Số lượng lợi nhuận cho đội bóng đá quốc gia tăng lên.Cơ hội tiếp theo.Do đó, dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn hy vọng rằng Tổng tư cách bóng đá quốc gia có thể đoàn kết và làm việc chăm chỉ, cố gắng chơi diễn xuất tuyệt vời trong sơ bộ của thế giới, và tiếp tục làm việc chăm chỉ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88