Chen Yiyuan đã chi 30 triệu, chính thức thách thức người chạy bộ thế giới

Gần đây, Cup Đông Á đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Trung Quốc, nhưng vì chấn thương của một số cầu thủ lớn tuổi, rất khó để đội bóng đá nam Trung Quốc đạt được kết quả tốt ở Cup Đông Á. Trong một trò chơi, theo kế hoạch của Hiệp hội bóng đá, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ chọn một số cầu thủ trẻ dưới 21 tuổi ở Croatia, và họ sẽ tạo ra một đội tuyển quốc gia cao hơn với Croatia.

Các cầu thủ thanh niên Trung Quốc sẽ tham gia Liên đoàn Croatia và Croatia là nơi thứ hai tại World Cup 2018 ở Nga. Sức mạnh của họ rất mạnh mẽ, vì vậy hiệu suất của Liên đoàn Trung Quốc cũng rất tốt và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Một bảng xếp hạng tốt sẽ là một trợ giúp rất lớn.

Theo báo cáo truyền thông, để cạnh tranh với đội của Croatia, Chen Yiyuan, chủ tịch hiệp hội bóng đá, đã chi 30 triệu để giúp họ cải thiện sức mạnh. Từ quan điểm này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thực sự rất phong phú và không muốn tiêu thụ tiền. Họ chỉ hy vọng có thể nuôi dưỡng những người trẻ tốt hơn. Chen Yiyuan làm điều này cũng hợp lý. Rốt cuộc, môi trường bóng đá của Trung Quốc quá tệ. Hầu như không thể cho các cầu thủ trẻ lớn lên trong giải đấu trong nước.

Sau khi nhìn thấy màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ nước ngoài, Chen Yiyuan quyết định để những người trẻ tuổi Trung Quốc xuất hiện trên thế giới. Bây giờ, bóng đá nam Trung Quốc sẽ tham gia vào Cup Đông Á. Mặc dù trò chơi này rất quan trọng, nhưng không ai có thể làm điều đó. Đang chờ nó.

Chủ tịch Chen Yanyuan nói rằng lần này cuộc thi Cup Croatia sẽ không có bất kỳ điểm nào và sẽ không chơi với bất kỳ đội nào, thua một trận và sẽ không thua bất kỳ đội trẻ nào. Điều này sẽ làm cho bạn trẻ. Sự tự tin của các cầu thủ đã được đảm bảo rất nhiều, và họ cũng hy vọng rằng đội của họ có thể hoạt động tốt hơn trong trò chơi và làm cho bóng đá Trung Quốc mạnh mẽ hơn.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88