Chen Yiyuan đi cùng với bước chân của đất nước và hỗ trợ lie li. Mục tiêu là tạo ra 4 điểm của việc nôn mửa của Zhu Yuanbao. Một ông chủ nhóm, bởi vì câu lạc bộ của nó đã giành được nhà vô địch giải đấu, ông trở thành chủ tịch của hiệp hội bóng đá. Đây thực sự là một trò đùa lớn. Người hâm mộ cũng bày tỏ sự tức giận của họ: Nếu logic này được theo dõi, ông chủ của Will Evergrande sẽ đến với chính quyền thể thao! Câu lạc bộ Evergrande đã giành chiến thắng tại AFC Champions League.

Âm thanh đặt câu hỏi ngày càng to hơn, và những con sóng của Chen Yiyuan sau khi đến lớp được yêu cầu để kết thúc. Chen Yiyuan đã trải qua áp lực lớn. Ngoài ra, khả năng nghiệp dư của Chen Yiyuan là rất rõ ràng. Lần này, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trong top 12 đã trở thành rơm cuối cùng của con lạc đà. Việc sử dụng người chơi nhập tịch đã trở thành một vấn đề. Li Tie có hợp đồng 5 tuổi. Chỉ ra nguồn gốc của vấn đề tại Chen Yiyuan.

Chen Yiyuan sẽ xua tan câu hỏi của người tiếp theo, và mọi thứ đã chứng kiến ​​hiệu suất của Li Tie. Đối mặt với Ô -man và Úc, mục tiêu rất đơn giản. Ít nhất 4 điểm phải được ghi bàn để giữ hy vọng đá trận đấu cho đến năm sau. Nếu bạn không thể có được nó, bạn không thể có được nó. Trong 4 phút, tôi sẽ nói lời tạm biệt với World Cup 4 vòng trước!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88