Chen Yiyuan yêu cầu bảo vệ bóng đá quốc gia!Mô hình Tây Ban Nha!

Vào ngày 2 tháng 4, tại cuộc họp làm việc của Câu lạc bộ Liên đoàn Dạy nghề năm 2021, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của bóng đá quốc gia hiện tại.

Tại hội nghị làm việc của Câu lạc bộ chuyên nghiệp mùa giải 2021 được tổ chức vào ngày hôm qua, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nói rằng về danh dự bóng đá quốc gia, câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia đã ở trên cùng một chiếc thuyền, và ông đã thúc giục câu lạc bộbảo vệ đất nước.Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh rằng, đặc biệt là Super Club Trung Quốc, nơi vận chuyển các công dân, nên bảo vệ các thành viên trong nhóm quốc gia.Chen Yiyuan dựa trên việc đào tạo Li Tieji.Vì trong sáu bộ sưu tập, không ai trong số chúng có thể có sẵn, hầu hết trong số đó là do chấn thương.

Chen Yiyuan giải thích lý do tại sao anh ta nói điều này. Ông nói rằng về vấn đề danh dự bóng đá quốc gia, câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia đã ở trên cùng một chiếc thuyền. Bản chất nếu con tàu này bị mắc kẹt, không ai có thể được tha. Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đặc biệt tốt! Từ quan điểm bảo vệ chân của đất nước, đội Tây Ban Nha nên làm mô hình. Họ đã không phải là lần đầu tiên bắt đầu Wu Lei trong 15 vòng liên tiếp, và người thay thế cũng là một vài phút. Nó thực sự bảo vệ Wu Lei và khiến anh ta không bị thương.

Điều tôi muốn nói là không có công dân trong năm giải đấu lớn, nếu không, năm giải đấu lớn không thể chơi bình thường! Có thực sự có các thành viên trong đội bóng đá quốc gia trong năm giải đấu lớn. Làm thế nào để họ chăm sóc đội bóng đá quốc gia? Khả năng chấn thương sẽ xuất hiện trên tòa án. Đây là nguy cơ của các cầu thủ bóng đá. Làm thế nào để bảo vệ nó? Nếu không có bóng đá Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng ta nên có nó để thể hiện phong cách bóng đá quốc gia? May mắn thay, năm thành viên của đội bóng đá quốc gia lớn, năm giải đấu lớn có thể chơi bình thường! Nếu không, làm thế nào để chăm sóc đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ bị đau đầu!

Chen Yiyuan nói rằng con tàu đang lái xe về phía trước. Khi gặp gió và sóng, mọi người cần phải làm việc chăm chỉ cùng nhau. Nếu con tàu này bị mắc kẹt, không ai có thể được tha. Luôn bắt cóc đội tuyển quốc gia và giải đấu, đây là nền tảng của vấn đề! Nó chỉ có thể nói rằng nắng là khôn ngoan, và nó có thể không được ghi nhớ!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88