Chen Yiyuan xấu hổ, người hâm mộ mắng

Những tin tức mới nhất từ bóng đá Trung Quốc.Một vài ngày trước, để sử dụng các cầu thủ trẻ trong các đội Super League, phóng viên đội bóng đá quốc gia Madexing đã đưa ra một báo cáo gây tranh cãi.Ông nói rằng số lượng cầu thủ trẻ trong mỗi đội trong mùa giải mới đã tăng lên, đó là sự may mắn của bóng đá Trung Quốc.Quan điểm cũng đã thu hút nhiều người hâm mộ.

Madexing đã viết: Năm nay, một tính năng chính của các đội siêu giải đấu Trung Quốc là các cầu thủ trẻ trong câu lạc bộ Echelon đã vào đội đầu tiên và xuất hiện trong danh sách các đăng ký. Điều này có thể nói là bất lực, và đó cũng là một sự trở lại với tính hợp lý.

Năm nay, các câu lạc bộ Super League Trung Quốc áp dụng phương pháp này, nên được cho là một điều may mắn trong bóng đá Trung Quốc. Theo thực tế hiện tại, thực sự hành động theo luật bóng đá có thể được tái sinh trong bóng đá Trung Quốc.

Có thể thấy từ báo cáo của Madexing rằng nó lạc quan hơn khi anh ta buộc phải cho phép các cầu thủ trẻ cho đội bóng Super League Trung Quốc. Ông tin rằng đây là một phước lành của bóng đá Trung Quốc. Mặc dù phóng viên đã không viết quá nhiều, nhưng quan điểm của anh ta không chỉ khiến Chen Yiyuan cảm thấy xấu hổ và nó còn thu hút rất nhiều lời trách mắng của nhiều người hâm mộ.

Một số người hâm mộ nói: Bạn đã bao giờ nghe nói rằng những cây con đã được quảng bá? Nó tương đương với việc giảm cấp độ Liên đoàn vào Liên đoàn Thanh niên cùng một lúc và những người trẻ tuổi sẽ cạnh tranh với những người chơi cấp cao để cải thiện. Một số người hâm mộ nói: Điều gì là may mắn? Vào những năm 1990, Đội thứ hai Quảng Châu (Đội Thanh niên) đã được chơi từ Lớp B đến A để trở thành Quảng Châu Songri sau này. Loại cầu thủ trẻ này chỉ có thể được gọi là may mắn!

Tất nhiên, một số người hâm mộ nói: Ý nghĩa của thanh niên thấp kém là gì? Nếu những người trẻ tuổi xung quanh giải đấu năm năm có thể chơi mục tiêu, thì đó là một điều tốt. Trong một lớp học bình thường và một trường học bình thường, bạn không thể thoát khỏi khung dạy học thấp nếu bạn đang làm việc chăm chỉ, trừ khi bạn có một tài năng mạnh mẽ. Giống như AFC Champions League cách đây không lâu, việc lạm dụng lĩnh vực bị lạm dụng, và vẫn còn sự tự tin và can đảm? Đây là may mắn hay không may?

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88