Chen Yiyuan vẫn từ chối trả 10 triệu tiền phạt

Trong vài ngày qua, Super League Trung Quốc đã chiến đấu. Trong vài vòng đầu tiên, đã có nhiều điểm số lớn. Các đội mạnh truyền thống như Quảng Châu và bến cảng đã bị thiệt thòi. Hiện tại, vẫn không có thành công. Khi người hâm mộ tập trung sự chú ý của họ vào giải đấu, cuộc khủng hoảng lớn nhất của bóng đá Trung Quốc đã lặng lẽ được dàn dựng.

Theo tin tức mới nhất, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và cựu huấn luyện viên phụ nữ Trung Quốc Bruno đã được báo cáo cho FIFA vài năm trước vì tranh chấp hợp đồng. Cuối cùng, FIFA đã quyết định rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nên trả cho Bununo và đội của nó tổng cộng hơn 10 triệu nhân dân tệ. Bản chất theo thời hạn được quy định trong phán quyết cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần phải trả tiền tại chỗ trước ngày 13 tháng 6, nhưng cho đến ngày nay, các bên Bruno vẫn không nhận được tiền bồi thường, và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không giao tiếp với anh ấy. Chen Yiyuan dường như từ chối trả tiền phạt 10 triệu nhân dân tệ.

Nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn từ chối thực hiện phán quyết ở giới hạn thời gian quy định, thì họ sẽ phải đối mặt với hình phạt rất nghiêm trọng. FIFA sẽ được xác định rằng tất cả các đội tuyển quốc gia sẽ bị thế giới cấm. Nếu nó thực sự bị trừng phạt, bóng đá và giải đấu nam sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ, nhưng bóng đá nữ có thể bị một cú đánh lớn, bởi vì bóng đá nữ U17 đã đạt được trình độ của World Cup nữ U17 được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 10 , và các nước trưởng thành, và các nước trưởng thành, đội cũng nhận được vé vào cửa World Cup vào năm tới. Nếu Chen Yiyuan từ chối thực hiện bồi thường, thì hai đội tuyển quốc gia nữ sẽ phải đối mặt với hình phạt nghiêm trọng để bị loại.

Breon đã dẫn dắt đội đạt được kết quả khá tốt khi anh ấy huấn luyện đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, đặc biệt là tại Thế vận hội Olympic Rio, nhưng anh ấy rất hối hận khi thua đội Đức trong trận chung kết 1/4. Tuy nhiên, huấn luyện viên không biết lý do đã bị Hiệp hội bóng đá bắn ra vì lý do. Sau khi Jia Xiuquan tiếp quản, anh ấy đã đưa đội bóng đá của phụ nữ xuống đáy thung lũng. Mãi đến khi Shui Qingxia xuất hiện để cứu đội bóng đá nữ. Lần này, Chen Yiyuan đã từ chối trả tiền phạt 10 triệu nhân dân tệ, điều này có thể khiến bóng đá phụ nữ chỉ rơi vào vực thẳm.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88