Chen Yiyuan sử dụng câu lạc bộ để chống lại liên minh chuyên nghiệp, đội bóng đá quốc gia còn lại

DEAR National Feet đã đi theo các câu lạc bộ của riêng họ để thực hành.Nhưng trước tin tốt như vậy, nhiều câu lạc bộ không hài lòng, ngay cả ở bên trái và phải.Một số câu lạc bộ đã tuyên bố rằng chúng tôi đã đóng góp cho bóng đá quốc gia, nhưng lợi ích của câu lạc bộ đã bị hư hại.

Trên thực tế, nhiều giải đấu đã đưa ra kết quả về các đội và giải đấu quốc gia, và hiệu quả khá rõ ràng, đó là giải đấu có thể thúc đẩy đội tuyển quốc gia. Ngay cả khi sức mạnh bóng đá Brazil, bất cứ khi nào các sự kiện lớn đến, họ sẽ tuyển dụng chân quốc gia, nhưng bất kể quốc gia nào, không có tiền lệ cho hiệp hội bóng đá. Các quy tắc của hiệp hội bóng đá làm cho nhiều câu lạc bộ xấu hổ.

Vào đầu năm, Hiệp hội bóng đá nói rằng để đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12, bộ phận âm nhạc nội thất đã được yêu cầu bảo vệ bàn chân quốc gia. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12. Để đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia có thể lao vào World Cup, Hiệp hội bóng đá một lần nữa nhấn mạnh việc bảo vệ bàn chân quốc gia.

Có thể nói rằng câu lạc bộ có bàn chân quốc gia chưa bao giờ được coi trọng như vậy. Tuy nhiên, ngược lại, hiệp hội bóng đá đã thành lập Hiệp hội bóng đá vài ngày trước. Chen Yiyuan đích thân bước vào trận chiến và làm người đứng đầu. Trong liên minh này, Cảng Thượng Hải không ở đây.

Điều hấp dẫn là Bắc Kinh Guoan, một số lượng lớn các hộ gia đình lớn ở quốc gia khác, được liệt kê, và phần còn lại, như Songshan Longmen, Thành phố Quảng Châu và Thượng Hải Shenhua ở Henan. Tuy nhiên, số lượng bàn chân quốc gia trong các đội này thực sự không tốt bằng đội Taishan và Quảng Châu và Cảng Thượng Hải.

Tôi phải nói rằng hiệp hội bóng đá đang muốn làm điều đó để đạt được mục đích riêng của mình. Trên thực tế, điều này cũng có thể nói rằng đây là một bằng chứng của Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan, người đã một lần nữa cúi đầu trước câu lạc bộ.

Những người hâm mộ cũ nhớ rằng một năm nhất định của giải đấu, bởi vì Bắc Kinh Guoan đã gặp phải một còi đen trọng tài trong giải đấu, vì vậy anh ta đe dọa sẽ thiết lập một liên minh với những ngôi nhà thứ 6, bao gồm cả Dalian Shide vào thời điểm đó. rõ ràng.

Ở đây chúng tôi không nói Guoan như thế nào. Trên thực tế, trước sự thiên vị lớn của hiệp hội bóng đá, bất kỳ câu lạc bộ nào cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm của phe đối lập, nhưng nhiều câu lạc bộ chọn nuốt tiếng nói, như Taishan và Quảng Châu. Chúng tôi hy vọng rằng ngày càng có nhiều câu lạc bộ như Guoan sẽ xuất hiện. Trong thực tế, chỉ điều này mới có thể thúc đẩy sự phát triển của bóng đá.

Kể từ đó, đội Guoan cũng đã trải qua sự đánh giá sai, đe dọa rút khỏi giải đấu, buộc Hiệp hội bóng đá phải tổ chức một cuộc họp qua đêm và thực hiện các biện pháp quan hệ công chúng khẩn cấp.

Và giải đấu giữa -để giải đấu giữa năm nay thực sự giống nhau. Mùa trước, đội Guoan đã gặp phải sự đánh giá sai lầm rõ ràng ở Thượng Hải Shanggang, người đứng đầu hiệp hội bóng đá, Donggang cũ của Chen Yiyuan. Cây thường xanh.

Hóa ra đôi khi gần tháp nước có thể có mặt trăng trước. Với các điều kiện thuận lợi như lợi thế khu vực, hiệp hội bóng đá đã nhanh chóng bù đắp cho nó, để Guoan sau đó nếm thử vị ngọt. Với những tranh cãi tương tự, nhóm Guoan đã vào bán kết với sự giúp đỡ của các trọng tài Ma Ning và Hàn Quốc.

Và đối thủ của Guoan đang ở trong giải đấu. Bởi vì trọng tài đánh giá sai quá nhiều, phản ứng đầu tiên sau khi người chơi ghi bàn là không ăn mừng mục tiêu, mà để xem liệu trọng tài có hợp lệ không. Do đó, mặc dù đó là cùng một câu lạc bộ cũ, nhưng việc điều trị hoàn toàn ngược lại: người ta sẽ không chỉ khóc và chống lại, mà còn nhận được hiệu quả; Người khác cho dù bạn có rắc rối đến đâu, và cuối cùng bạn vẫn giết chết bạn.

Trong thực tế, hãy nghĩ về nó, ai khiến bạn không có hiệp hội bóng đá trong trang web của mình? Ở vị trí ba điểm của bạn, Hiệp hội bóng đá chỉ có thể làm cho rung động hạn chế. Rốt cuộc, hiệp hội bóng đá cũng bị hạn chế, và nó phụ thuộc vào khuôn mặt của bạn.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88