Chen Yiyuan sắp xếp bàn chân quốc gia để thư giãn, Li Tie sẽ tập trung vào việc cải thiện thể lực

Khóa đào tạo phục hồi bóng đá nam Trung Quốc ở Shaka, UAE, đang chuẩn bị cho top 12 vào tháng 10 và hai giải vô địch thế giới tại Việt Nam và Ả Rập Saudi vào tháng Mười. Theo kế hoạch, Li Tie sẽ sắp xếp cho người chơi thực hiện dự trữ vật lý trước, sau đó tiến hành đào tạo kỹ thuật và chiến thuật. Hậu vệ chính của Zhang Linzheng không phải là vấn đề nhiều. Dự kiến ​​sẽ chơi trong cuộc đấu tay đôi quan trọng vào ngày 7 tháng 10 và Việt Nam. Đội hình bóng đá quốc gia tương đối gọn gàng. Trong hai trận đầu tiên, đội bóng đá quốc gia thua Úc 0-1 và thua 0-1 trước Nhật Bản. Hai trận không ghi bàn hoặc ghi bàn, hoặc thậm chí bắn 0 lần. Rõ ràng, đội bóng đá quốc gia và Úc và Nhật Bản vẫn có khoảng cách giữa sức mạnh, nhưng có 10 trận ở vòng bảng 12, và đội bóng đá quốc gia vẫn có cơ hội bắt kịp đối thủ. Theo lịch trình, vào ngày 7 và 12 tháng 10, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Việt Nam và Ả Rập Saudi. Đây cũng là hai trò chơi chính. Vì tác động của dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia không thể trở về nhà. Vào ngày 7 tháng 10, trò chơi chống lại Việt Nam sẽ được sắp xếp tại Shajia, UAE. Trong top 40, đội bóng đá quốc gia đã chơi 3 trận ở Shajia. Li Tie đã dẫn dắt đội đánh bại Philippines, Syria và Maldives, và đi ra ngoài suôn sẻ. Bây giờ trở lại Shajia, đội bóng đá quốc gia chọn một môi trường thoải mái hơn, và nó vẫn được đưa vào toàn bộ khách sạn để đảm bảo sự an toàn của tất cả nhân viên.

Khi đội bóng đá quốc gia vừa chơi xong hai trận, đội bóng đá quốc gia đã không sắp xếp đào tạo ngay sau khi đến Shajia. Từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 12 tháng 9, nhóm chỉ thực hiện một khóa đào tạo phục hồi phòng tập thể dục vào ngày 11, và phần còn lại của thời gian chủ yếu là nghỉ ngơi. Điều này được hiểu rằng Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, cũng đã sử dụng các mối quan hệ riêng để liên hệ với các công ty địa phương để sắp xếp để thư giãn khỏi các công ty quốc gia, và đảm bảo sự an toàn của tất cả các nhân viên, để bàn chân quốc gia sẽ nghỉ ngơi tốt hơn và chuẩn bị cho Trò chơi tiếp theo. Sau 4 ngày nghỉ ngơi và điều chỉnh, trạng thái tinh thần của bàn chân quốc gia đã thay đổi. Họ cũng phải ra khỏi bóng của hai trò chơi đầu tiên càng sớm càng tốt để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam. Đội Việt Nam cũng đã bị đánh bại trong hai trận đấu đầu tiên. Họ thua 1-1 trước Ả Rập Saudi và thua Úc 0-1. Vào ngày 7 tháng 10, cuộc đấu tay đôi của đội bóng đá quốc gia và Việt Nam đã trực tiếp xác định tình hình của hai đội. Chỉ khi 3 điểm được ghi, bóng đá quốc gia mới có thể tiếp tục hy vọng và nhớ lại họ.

Được biết, bắt đầu từ ngày 13, đội bóng đá quốc gia đã tiếp tục đào tạo và hai khóa đào tạo mỗi ngày sẽ trở thành chuẩn mực. Li Tie sẽ tập trung vào việc cải thiện thể lực của đội. Chống lại Úc và Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia đang chơi trên sân vận động được điều hòa trên không. Vào tháng 10, nó đã chống lại Việt Nam và Ả Rập Saudi. Không phải có điều kiện cho sân vận động không khí. Nhiệt độ cao của Tây Á sẽ cung cấp cho người chơi một bài kiểm tra lớn hơn. Sau khi thua Úc, Li Tie đã chỉ ra các vấn đề về thể chất của đất nước. Lịch trình Super League dày đặc của Trung Quốc đã khiến nhiều bước chân quốc gia tiêu thụ rất nhiều. Bây giờ Li Tie có một tháng để điều chỉnh thể lực của đội. Về nhân sự, 31 người chơi có thể tham gia đào tạo ở giai đoạn hiện tại của đất nước. Wu Lei trở lại Tây Ban Nha để chiến đấu với La Liga. Chấn thương của Zhang Linzheng không có nhiều vấn đề. Anh ta cần phải phục hồi trong một thời gian nhất định, nhưng anh ta có thể bắt kịp với đội Việt Nam. Ngoài ra, đội trưởng Wu XI đã không nhận được thẻ vàng trong trận đấu với Úc. Bây giờ anh ấy chỉ có một thẻ vàng. Wu Xi vẫn có thể chơi với Việt Nam.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88