Bầu không khí trong đội bóng đá quốc gia là tốt! Huấn luyện viên Li tie mỉm cười rạng rỡ

Theo báo cáo truyền thông trong nước, đội bóng đá quốc gia vẫn duy trì thái độ tích cực trước trận đấu với Ô -man. Theo các cầu thủ quốc tế, khuôn mặt của Li Tie luôn đầy những nụ cười. Chân quốc gia thẳng thừng nói rằng Li Tie vẫn tự tin vào anh ta. Như Li Tie đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đây, cho dù đó là một cầu thủ hay một huấn luyện viên, anh ấy đã trải nghiệm quá nhiều điều trước đây. Vì vậy, khi trò chuyện với mọi người trước khi tập luyện, khuôn mặt của Li Tie luôn nở một nụ cười và nụ cười khá tươi sáng.

Người hâm mộ giải thích đây là cách LI TIE để giảm bớt áp lực tâm lý quốc tế. Tôi hy vọng rằng các môn đệ có thể thư giãn và chơi với Ô -man để chơi với cái chết của Alman. Trước trận đấu, những gì huấn luyện viên cần làm là làm thế nào để duy trì một bầu không khí tốt trong đội bóng đá quốc gia. Li Tie đã thay đổi từ một cầu thủ thành một huấn luyện viên, và anh ấy biết điều này rất rõ.

Khi Milu đưa đội bóng đá quốc gia ở Hàn Quốc và chơi vòng loại World Cup, tại sao bạn lại dẫn dắt đội vượt qua năm cấp độ và cắt giảm sáu tướng Thời gian, đó là, việc giảm tâm lý của anh ấy, công việc của anh ấy được áp dụng. Khi Milu vừa tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã truyền khái niệm bóng đá hạnh phúc cho mọi người. Trước khi bắt đầu cuộc thi quan trọng, Milu đã không mang đến các kỹ năng và chiến thuật bóng đá quốc gia, nhưng chơi tennis với anh ấy.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88