Bầu không khí của đội Tottenham Cúp châu Âu quá tốt

Tại Union Cup châu Âu, đội Tottenham cuối cùng đã đánh bại Ludogorz với 4: 0. Trên thực tế, kết quả cuối cùng của trò chơi này cũng là điều mà mọi người đều có thể mong đợi.Trong toàn bộ trò chơi, Tottenham luôn nghiền nát đối thủ một cách toàn diện, để đối thủ không tìm thấy cơ hội bắn.Hiệu suất của Cup châu Âu 2020 cũng kích thích sự nhiệt tình của tất cả người hâm mộ.Mặc dù trong cuộc thi này, có rất nhiều điểm nổi bật trên lĩnh vực đáng xem.Nhưng điểm nổi bật lớn nhất có thể không phải là người chơi trên sân, khi kênh người chơi ra khỏi sân.

Vào thời điểm đó, Sun Xingyi đã khuyến khích đồng đội Ali. Đồng thời, anh phải ngồi trên băng ghế và tiếp tục trêu chọc người bạn ban nhạc. Tôi phải nói rằng đó là bầu không khí trong đội, điều này thực sự tốt. Sau cuộc thi này, Sun Xingyi cũng đã phát hành một bộ hình ảnh năng động, và trong văn bản, anh cũng cổ vũ cho các đồng đội của mình. Trong bức ảnh được xuất bản bởi Cúp châu Âu năm 2020, Sun Xingyu dường như đang nói chuyện với Ali. Lúc đầu, Ali dường như có một số sự thất vọng nói chung, và toàn bộ người không có nhiều tinh thần, nhưng sau đó Sun Xingzhang đã truyền trực tiếp với Ali để ôm. Hai người ngồi cùng nhau và không biết phải nói gì.

Tuy nhiên, hầu hết các cầu thủ đều cảm thấy rằng Sun Xingyi phải được khuyến khích khuyến khích Ali. Rốt cuộc, Ali đã không đến được lĩnh vực này trong một thời gian dài. Do đó, có một số sơ suất trong công nghệ tổng thể, bởi vì nó không đại diện cho Tottenham trong một thời gian dài, vì vậy trò chơi này là điều cần thiết cho ALI. Nếu trong kiến ​​thức trò chơi này, anh ấy vẫn không có cách nào để biểu diễn tốt ở Cúp châu Âu năm 2020, và nó có khả năng bị Mu Shuai bỏ rơi. May mắn thay, trong các trò chơi bình thường, Ali cũng biểu diễn tốt. Sau trò chơi này, Mu Shuai cũng trực tiếp tự hào với Ali. Hiệu suất tổng thể hôm nay rất tốt, tôi rất hài lòng với anh ấy. Sun Xingyi đã không khuyến khích Ali, nhưng anh ấy luôn cố gắng tạo niềm vui cho các đồng đội của mình. Khi đội giữ một trạng thái hàng đầu, anh ta cười như một giấc ngủ ngắn, và Oliye và những người khác ngồi sau anh ta cũng rất hạnh phúc.

Cuối cùng, khi Joe Hart ra khỏi băng ghế dự bị, Sun Xingyu và Hart ngồi cùng nhau, và hai người cũng nói và cười. Tất nhiên, điểm không đủ duy nhất là Kane đã không trả lời quá nhiều. Tuy nhiên, người ta ước tính rằng Kane cảm thấy hơi lạnh, sau tất cả, nhiệt độ của nước Anh gần bằng 0 trong mùa này. Tất nhiên, Cup châu Âu năm 2020 cũng cho thấy bầu không khí trong đội của họ là tuyệt vời. Tottenham có thể duy trì một bầu không khí tốt như vậy trong đội, và nó có liên quan nhiều đến kết quả họ đã đá. Cho đến bây giờ, họ đã giành được thành công 5 chiến thắng liên tiếp, đồng thời đánh bại Manchester City, một đội nổi tiếng như vậy.

Còn gì nữa?

Hầu hết các cầu thủ trong đội đã đạt được tiến bộ phi thường. Trong những điều kiện như vậy, những người chơi này chắc chắn sẽ rất hạnh phúc. Tất nhiên, ngoài điều này, Sun Xingye có thể khuyến khích Ali trong quá khứ, điều này cũng cho thấy rằng trong đội, mỗi người chơi cũng giúp đỡ lẫn nhau và không sẵn lòng để đồng đội sụp đổ. Đây cũng là một hiện tượng đặc biệt tốt cho toàn đội. Tôi không biết rằng Ali, sau trò chơi này, tôi có thể tìm thấy trạng thái của vị trí trước đó trên sân không? Nếu bạn thực sự có thể tìm thấy một trạng thái như vậy, điều hạnh phúc nhất là Mu Shuai!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88