Bầu không khí của khóa đào tạo bóng đá quốc gia là tốt, và họ đã đánh bại và ghi được ba điểm!

Thượng Hải đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của top 12 của đội bóng đá quốc gia.Hiện tại, đội Quảng Châu và đội Taishan Shandong vẫn là 14 cầu thủ.Guo Tianyu của đội Taishan ở Sơn Đông không tham gia khóa đào tạo.Anh trở về phòng để khôi phục đào tạo một mình, và 13 bàn chân quốc gia còn lại đang được đào tạo bình thường!Các câu lạc bộ quốc gia của bộ phận Tô Châu đã báo cáo trước 18 giờ hôm nay.Ngay cả khi họ đến địa điểm đào tạo, họ sẽ không bắt đầu đào tạo ngay lập tức, tập trung vào phần còn lại.Bởi vì các cầu thủ trong bộ phận Tô Châu có sự bổ sung vì bão, nên những người chơi ở khu vực Quảng Châu đã muộn hơn.

Ở riêng tư, hai người chơi bắt đầu cuộc thi đấu vật cổ tay mà không lịch sự. Sau một vòng đối đầu, đại diện của Đội Quảng Châu Jiang đã đánh bại đại diện của đội Taishan. Sau chiến thắng, người hâm mộ cũng chế giễu, nói rằng đội Quảng Châu có ba điểm, và các điểm được gắn với đội Taishan ở Shandong! Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa. Một bầu không khí như vậy có thể mang lại một số lượng tích cực hơn cho bóng đá quốc gia.

Gần đây, hậu vệ bóng đá quốc gia Zhang cho biết trong một cuộc phỏng vấn: Trong các điều kiện dịch bệnh, rất nhiều thay đổi đã xảy ra. Có một trò chơi về nhà và sân khách trước đây, nhưng lần này, chúng tôi thua ở nhà và đối thủ có thể không ở trong trò chơi chính của chúng tôi. Điều này vẫn khác với đầu chính. Điều quan trọng hơn là chuẩn bị cho việc chuẩn bị tâm lý.

Trò chơi bóng đá quốc gia đầu tiên được tổ chức vào ngày 2 tháng 9. Trong năm trận đấu gần đây, hai đội đã thắng hai chiến thắng và hai trận thua. Trò chơi cuối cùng là vào năm 2015, và đội bóng đá quốc gia thua Úc 0-2. Đội tuyển quốc gia Trung Quốc hiện được xếp hạng 71 trên thế giới và Úc xếp thứ 35. Trong giai đoạn đủ điều kiện, Australia đã thắng tất cả tám trận đấu, ghi được 28 bàn thắng và chỉ thua hai bàn thắng. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã thắng bốn trận liên tiếp trong giai đoạn cuối, nhưng không khó để giành chiến thắng ở Úc. Trò chơi thứ hai sẽ đối mặt trực tiếp với Nhật Bản, thời gian là ngày 7 tháng 9, tỷ lệ nhà của Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Doha. Điều này là để làm quen với địa điểm World Cup trước.

Wu Lei cũng được chọn là bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, Wu Lei sẽ không trở lại trực tiếp đến Trung Quốc, nhưng đến trực tiếp với Qatar để chuẩn bị cho trận chiến. Đội tuyển Trung Quốc đã phải đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ trong hai trận đấu liên tiếp. Nếu bạn có thể nhận được một kết quả tốt, nó sẽ tăng cường sự tự tin của chúng tôi trong tương lai. Chúng ta hãy mong muốn một màn trình diễn tốt hơn trong cuộc thi thứ 12!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88