Bất kể đội bóng đá quốc gia này, tôi không thể chơi Úc

Vài ngày trước, sau khi đội bóng đá quốc gia thua 0 đến 3 tại Úc, nhiều phương tiện truyền thông bắt đầu nhấn mạnh vai trò của các cầu thủ nhập tịch trong đội tuyển quốc gia. Chế độ xem phương tiện được chia thành hai điểm. Trước hết, huấn luyện viên bóng đá quốc gia LI Tie lần đầu tiên chơi trò chơi đầu tiên trong top 12. Có thể sử dụng lại Alan và Luo Guofu để trở về nước. Trong trò chơi này, Li Tie đã không sử dụng lại Alan và Luo Guofu. Cả hai băng ghế trở lại tự nhiên mạnh mẽ đã không có được thời gian. Đây là điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất đáng tiếc. Trên thực tế, đội bóng đá quốc gia chống lại cuộc thi Úc. Ngay cả khi Alan và Luo Guofu chơi trong trận chiến, họ có thể không thể quay lại.

Phóng viên bóng đá nổi tiếng Zhao Yu đã đăng trên nền tảng xã hội, và cảm thấy rằng có một vấn đề với các ý tưởng chiến đấu và chiến thuật của Li Tie, và anh ta không nên gọi anh ta ra khỏi lớp ngay bây giờ. Với sức mạnh hiện có của đội bóng đá quốc gia, bạn có thể không thể đánh bại Úc với đội bóng đá quốc gia. Những người hâm mộ bóng đá quốc gia sẽ muốn ghim trên đôi chân nhập tịch, đó chắc chắn là một ý tưởng sai lầm. Sức mạnh của đội bóng đá quốc gia không được giải quyết bằng chân quốc gia trở về, và đội bóng thua Úc, cũng không phải là sự kết thúc của thế giới.

Trước hết, sức mạnh của bóng đá quốc gia và Úc có một khoảng cách. Sự mất mát của đội bóng đá quốc gia trước Úc là một kết quả bình thường, và bóng đá là tròn, và loại kết quả trò chơi nào có thể xảy ra. Giống như Ô -man và đội Nhật đã chơi với đội Nhật, người có thể nghĩ rằng Ô -man có thể nổ tung Chiến tranh Lạnh để đánh bại đội Nhật Bản. Đồng thời, người hâm mộ sẽ không nghĩ rằng Ô -man đánh bại đội Nhật Bản trong quý đầu tiên của trận đấu thứ mười hai, và sẽ nghĩ rằng sức mạnh của Oman nằm trên đội Nhật Bản.

Sau đó, nó có thể ra mắt đội bóng đá quốc gia để mất Úc, cũng không thể giải thích rằng đội và đối thủ của họ khoảng cách, và nó không thể được giải quyết trong một thời gian ngắn. Những gì người hâm mộ muốn thấy là sau khi bóng đá quốc gia có thể thua Úc trong trận đấu đầu tiên, họ có thể tóm tắt cẩn thận bài học để tìm hiểu những thiếu sót của họ. Bạn không thể mất hy vọng và mất hy vọng đủ điều kiện vì trò chơi đầu tiên trong số mười hai trận đấu hàng đầu. Trong tương lai, sẽ có 9 trò chơi để chơi trong tương lai. Nếu đội có thể chơi các trò chơi sau, vẫn có hy vọng giành chiến thắng.

Tôi tin rằng đội bóng đá quốc gia chống lại đội Nhật, HLV Li Tie chắc chắn sẽ thực hiện các điều chỉnh tương ứng. Yu Dabao, Wu Xinghan và Jin Jingdao rất khó chơi trong trò chơi này. Li Tie đã có hy vọng cao cho họ. Do đó, ba người chơi đã đánh mất chính mình trong các trò chơi cao độ và sống theo tình yêu dày đặc của đội. Trong tương lai, Li tie có thể sử dụng lại Xu Xin. Xu Xin có khả năng phòng thủ tốt và phù hợp để chơi trong một cuộc thi đối thoại mạnh mẽ. Xu Xin đã bị LI TIE từ bỏ trước trận đấu bóng đá quốc gia với Úc, và ngay cả danh sách 23 người cũng không tham gia. Hy vọng rằng huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie sẽ có thể biết sự xấu hổ trong cuộc thi tương lai và dẫn đầu cuộc thi trong tương lai và dẫn đầu cuộc thi và dẫn đầu Đội để giành chiến thắng.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88