Bất kể việc ký hay ký kết, đội bóng đá quốc gia đã kết thúc!

Lễ xổ số nhóm 1222 World Cup Asian Cup 2022 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia, Malaysia, Malaysia. Đội bóng đá nam Trung Quốc cuối cùng đã bị lôi kéo vào nhóm B và được chia thành cùng một nhóm với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam. Đây là một bản ký hay ký kết? Có những quan điểm khác nhau về thế giới bên ngoài.

Theo bảng xếp hạng thế giới mới nhất được FIFA công bố, 12 đội được quyết định bởi FIFA. Đội Trung Quốc và Iraq nằm trong thiết bị thứ tư, và đội trong cùng một thiết bị không có trong một nhóm. Trên thực tế, Iraq, người có thể tránh được phong cách cực kỳ ngoan cường, đã là một điều tốt cho bóng đá quốc gia.

Cuối cùng, đội Trung Quốc được đặt tại Nhóm B. Năm đối thủ khác trong cùng một nhóm bao gồm: Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam.

Kết quả là, nhiều người hâm mộ đã cổ vũ và nghĩ rằng đó là một bản hợp đồng. Lý do chính là nhóm A gần như tương đương với nhóm Tây Á. Từ lịch sử trong quá khứ, thật dễ dàng để được thực hiện bởi họ, và nó không phải là một chút tối. Hơn nữa, các đội Trung Quốc như Iran và Hàn Quốc chưa bao giờ giỏi đối phó với họ.

Tuy nhiên, một số người cũng phản đối và cảm thấy rằng đây là một bản hợp đồng. Mặc dù nhóm Trung Quốc đã tránh hai đội lý thuyết ở Iran, Hàn Quốc và Syria, đội mạnh nhất trong thiết bị thứ năm, Nhật Bản trong thiết bị đầu tiên trong nhóm, Úc trong thiết bị thứ hai, bao gồm Ả Rập Saudi trong thiết bị thứ ba, nó cũng khó chơi.

Đặc biệt, cần phải chỉ ra rằng Nhật Bản, Ả Rập Saudi và Úc đã tham gia World Cup 2018 ở Nga. Trong giai đoạn 40 của Giải vô địch thế giới, chỉ có đội Úc và đội Nhật đạt được 8 trận, và lợi thế của họ là khá lớn. Đội tuyển Trung Quốc có rất ít khả năng chiếm được một vị trí trong sự chụm của hai đội này.

Trường chính không được xác định

Theo kế hoạch, 12 cuộc thi hàng đầu sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 9 năm nay và kết thúc vào ngày 29 tháng 3 năm 2022. 10 vòng hàng đầu sẽ được chơi.

Điều đáng nói là vòng thi thứ tám là ngày 1 tháng 2 năm 2022, vào cuối ngày đầu tiên của năm mới, và đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Việt Nam. Tôi tự hỏi liệu đội vẫn có thể giữ được hy vọng thăng chức vào thời điểm đó, và mang lại một chiến thắng cho những người hâm mộ Trung Quốc đang tổ chức lễ hội mùa xuân.

Thư ký -General của AFC, John John, đã thông báo rõ ràng trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua rằng rất khó để 12 cuộc thi hàng đầu áp dụng một cách khác để thay đổi trò chơi. Bởi vì top 12 phải được tổ chức vào ngày thi đấu quốc tế được chỉ định bởi FIFA, hệ thống cạnh tranh không thể được thực hiện và hệ thống chính và xa có thể được thông qua. Ông cũng nói rằng nếu một đội không thể tổ chức một trò chơi tại nhà, nó phải được tổ chức cho một địa điểm trung lập.

Nhà của đội Trung Quốc ở đâu? Đây cũng là một vấn đề khó khăn. Theo các thỏa thuận tiếp theo, cho dù đó là Super League hay FA Cup, nó có thể sẽ được đặt ở Tô Châu. Do đó, bãi cỏ của Sân vận động Tô Châu có thể không thể đáp ứng nhu cầu của các cuộc thi đội tuyển quốc gia vì quá thường xuyên. Nói cách khác, có thể thay đổi sang các thành phố khác.

Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần xem xét các tình huống thực tế khác nhau như phòng ngừa dịch bệnh, các chuyến bay quốc tế và quản lý ra vào và chọn một thành phố phù hợp để thiết lập các địa điểm gia đình.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88