Bóng đá quốc gia Toàn cầu 40: Wu Lei xứng đáng với MVP, Wu XI có thể được gọi là linh hồn của đội

Tiền vệ tốt nhất Wu XI. Là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, vai trò của Wu XI trong vòng bảng này có thể so sánh với linh hồn của đội. Bảy lần đóng góp cho 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo là những cầu thủ có nhiều mắt nhất trong tiền vệ bóng đá quốc gia.

Tiền vệ tốt nhất Heman. Hao Junmin là một đội bóng đá quốc gia trong cuộc tấn công của tổ chức. Trong giai đoạn đầu tiên, anh là đội trưởng và lực lượng chính tuyệt đối. Thời gian chơi bây giờ đã giảm, nhưng mỗi lần xuất hiện vẫn có thể đóng một vai trò.

Tiền vệ giỏi nhất Zhang Zhezhe. Là một tổ chức tiền vệ tập trung được nuôi dưỡng bởi Li Tie, Zhang Dianzhe có những màn trình diễn khác nhau, nhưng hồ sơ đầu tiên của Syria vẫn chứng minh giá trị của mình.

Tiền đạo giỏi nhất Wu Lei. Wu Lei đã ghi được 8 bàn thắng trong sơ bộ. Anh ấy là ngôi sao đầu tiên với một đội bóng đá quốc gia được bảo vệ tốt, và anh ấy cũng là người đóng góp số một cho top 12 của đội bóng đá quốc gia. Không cần phải nói về vai trò của anh ấy trên sân.

Yang Xu tốt nhất. Mặc dù anh ấy đã thất bại trong danh sách đội tuyển quốc gia Li Tie, trong Lippi, Yang Xu là trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng trong trận đấu với Guandao và Maldives, trong đó anh ấy đã tổ chức một cấp cao ở Guandao.

Tiền đạo giỏi nhất Exsson. Ex Sen là trung tâm đáng tin cậy nhất của LI ở giai đoạn này, và sự hợp tác với Wu Lei đã ngày càng trở nên ngầm. Trong 8 trận đấu ghi 4 bàn, mặc dù tỷ lệ mục tiêu không tốt bằng Wu Lei, nhưng nó vẫn là một điểm hỏa lực không thể thiếu cho đội.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88