Bóng đá quốc gia Top 12 PK Việt Nam có ý nghĩa lớn

  Tại cuộc họp làm việc nội bộ của đội bóng đá nam Trung Quốc, phái đoàn bóng đá nam Trung Quốc đã nói rõ mục tiêu giành chiến thắng trong vòng thứ ba của vòng thứ ba của vòng 12 của trận đấu thứ 12. Việc thực hiện mục tiêu này cũng là thực tế cho một phần đáng kể của Câu lạc bộ Super League Trung Quốc hiện tại bị mắc kẹt trong tiền. Một chiến thắng như vậy chắc chắn sẽ tiêm một liều kim cứng đầu cho giải đấu chuyên nghiệp trong nước khó khăn và các nhà đầu tư của nó.

  Để chuẩn bị cho Cup Hiệp hội bóng đá vào giữa tháng 10 và giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc, các câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã tập trung kể từ đầu tháng này. Tin xấu về sự tập trung chậm trễ và huấn luyện viên Canavaro đã đàm phán với câu lạc bộ. Đối với những lý do cụ thể, không khó để tìm thấy từ những tin đồn gần đây của công ty mẹ của câu lạc bộ Evergrande Group, người đã bị khủng hoảng tài chính sâu sắc.

  Tất nhiên, phần tập trung của đội Super League Trung Quốc đã không chấm dứt cảnh báo nguy hiểm. Ví dụ, mặc dù nhóm Hà Lan tập trung vào căn cứ của câu lạc bộ vào tối thứ 22, sự tiến bộ của chuyển đổi cấu trúc chứng khoán đa dạng của câu lạc bộ vẫn còn tương đối chậm. Hầu hết các cầu thủ đã đến đội là những người thay thế hoặc các cầu thủ trẻ, và nhiều cầu thủ cũ, bao gồm cả Thuyền trưởng Zhang Chengdong, đã không thể trở lại đội. Vẫn chưa biết liệu Zhang Chengdong có thể trở lại đội hay không, vì vậy điều này không thể giúp hỏi liệu đội HEBEI có thể tham gia thành công FA Cup và giai đoạn thứ hai của cuộc thi Super League Trung Quốc không? Đội thể thao Liangjiang Chong Khánh đã phát động một chu kỳ mới để chuẩn bị cho trận chiến vào ngày 23. Huấn luyện viên người Hàn Quốc Zhang Waulong cũng đã trở về Trung Quốc gần đây.

  Điều đáng chú ý là Shandong Taishan và Thượng Hải Shenhua tập trung vào đầu tháng này. Đội Vũ Hán cũng tập trung sớm vào ngày 6. Vào ngày 16, đội Taishan và Vũ Hán cũng đã tiến hành một sự ấm áp ở Jinan, và hai đội mất vài ngày trong vài ngày. Sau đó tập trung vào ngày 23 và 24. Không khó để tìm thấy rằng đào tạo và các sắp xếp công việc khác nhau luôn luôn đi đúng hướng, thường là một câu lạc bộ với các hoạt động ổn định.

  Theo kế hoạch cạnh tranh trước đây do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội dự bị của Liên minh bóng đá Trung Quốc, 8 vòng còn lại của giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ được tổ chức từ ngày 1 tháng 12 năm nay đến ngày 3 tháng 1 năm sau. Điều này được hiểu rằng sự cạnh tranh của đội vô địch và xuống hạng trong giai đoạn thứ hai sẽ được sắp xếp ở hai khu vực của Quảng Châu và Tô Châu theo các quy định cạnh tranh. Nhưng liệu trò chơi có thể bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 hay không, vẫn có nghi ngờ. Điều này là do, cho đến nay, liệu hai trận đấu chính của vòng 5 và 6 của đội Trung Quốc có thể được sắp xếp ở các thành phố trong nước trong vòng 5 và 6 của đội Trung Quốc, không có câu trả lời chính xác. Nếu cuộc thi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vẫn cần phải sắp xếp ở nước ngoài, thì do các yếu tố như quan sát cô lập sau khi trở về Trung Quốc, thời gian khởi động lại của Super League Trung Quốc phải muộn hơn ngày 1 tháng 12. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu Hoạt động của năm nay và lịch trình của các cuộc thi trong nước khác nhau vào năm tới.

  Khi nhiều lý do khách quan khác nhau trở thành yếu tố bất khả kháng, nếu đội bóng đá quốc gia có thể đánh bại đội Việt Nam trong top 12, nó chắc chắn sẽ thúc đẩy tinh thần của chính đội và bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc. Đặc biệt, các câu lạc bộ của nhiều bàn chân quốc gia đang bị khủng hoảng kinh tế. Họ cần câu lạc bộ để duy trì sự ổn định để chuẩn bị cho trận chiến và thi đấu. Nói cách khác, các nhà đầu tư tiềm năng của các nhà đầu tư câu lạc bộ hoặc những người có ý định tiếp quản các câu lạc bộ cũng cần phải có được sự tự tin từ chiến thắng của đội bóng đá quốc gia.

  Điều này được hiểu rằng các thành viên của nhóm làm việc trước Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã hợp tác với các huấn luyện viên và đội ngũ quản lý bóng đá quốc gia để tiến hành hướng dẫn tâm lý khác nhau của bàn chân quốc gia, khuyến khích họ không sẵn lòng và tập trung vào 12 chuẩn bị hàng đầu . Các quốc gia liên quan cũng rất rõ ràng rằng tâm trạng lo lắng không thể làm giảm bớt áp lực đối mặt với câu lạc bộ. Đối với họ, ưu tiên là chuẩn bị cho trận chiến, và sau đó sử dụng chiến thắng trên 12 khu vực hàng đầu để giành được các điều kiện thuận lợi hơn cho chính họ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88