Bóng đá quốc gia thực sự rơi ra khỏi top 10 của châu Á

Khi đại đa số nhóm thành viên AFC (Đội tuyển quốc gia) sử dụng cơ hội này để chơi các cuộc thi quốc tế khác nhau, đội Trung Quốc đã không chiến đấu. Dựa trên tình hình gần đây của Đội AFC (Đội tuyển quốc gia) Cuộc thi A -level và bảng xếp hạng thế giới mới nhất, đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục suy giảm. Gần đây, trang web chính thức của FIFA đã công bố xếp hạng đội tuyển quốc gia bóng đá nam mới nhất. Bảng xếp hạng thế giới của các đội bóng đá nam Trung Quốc đã giảm từ thứ 77 xuống thứ 78. Châu Á được xếp hạng bởi Uzbekistan và giảm xuống thứ 11.

FIFA đã công bố bảng xếp hạng thế giới của đội bóng đá nam mới. Trong bảng xếp hạng tổng thể, Bỉ vẫn ngồi vững trong thử thách, tiếp theo là Pháp, Brazil và Anh.

Vì Asian Cup sẽ không được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2023, đội bóng đá quốc gia, ban đầu là chủ nhà, đã mất lợi thế về nhà, điều đó có nghĩa là nếu thứ hạng tiếp tục giảm, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến nhóm của đội bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, việc đánh giá từ các vòng gần đây của AFC Champions League và Super League Trung Quốc trong hai tháng qua, công nghệ của các cầu thủ Trung Quốc thực sự rất tệ. Ngay cả thủ môn cũng đã liên tục mắc phải những sai lầm thấp, và ngay cả truyền thông Hàn Quốc cũng đã phát hành một bài cho bóng đá Trung Quốc chế giễu. Khi nào thì mùa thu? Nếu đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup, hãy làm tốt công việc đào tạo thanh niên trước và cải thiện công nghệ!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88