Bóng đá quốc gia thực sự là một nhịp điệu quen thuộc

Sau khi chơi với trận đấu ấm áp của Shenhua, đội bóng đá quốc gia thực sự mở ra một nhịp điệu quen thuộc và cơ hội tốt nhất.Các phương tiện truyền thông trong nước bắt đầu chào mời bóng đá quốc gia.Tôi sợ rằng cuối cùng, chỉ có vẻ ngoài lý thuyết có thể còn lại!Rốt cuộc, người hâm mộ của chúng tôi đã thấy quá nhiều.

Tất nhiên, đó là thời gian để thổi. Rốt cuộc, Port Shenhua và Thượng Hải đều là đội mạnh mẽ của Super League Trung Quốc. Đội bóng đá quốc gia có thể chiến thắng họ, và cả hai trận đấu đều chiến thắng, và họ nên được phóng đại. Nhưng ý nghĩa truyền thông dường như là hai trò chơi đầu tiên, nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia đã là lớp đầu tiên ở châu Á! Rõ ràng đây là sự cường điệu của các phương tiện truyền thông. Trên thực tế, người hâm mộ không biết nước tiểu của bóng đá quốc gia.

Ban đầu, người hâm mộ rất vui khi thấy chiến thắng của đội bóng đá quốc gia, và tất cả họ đều tưởng tượng rằng họ có thể có một kết quả tốt. Kết quả là, những người tốt, một số phương tiện truyền thông bắt đầu suy nghĩ về người đã ghi bàn thắng đầu tiên ở World Cup! Điều này là để có một giấc mơ, không phải nói rằng tôi tin rằng bóng đá quốc gia không thể vào World Cup, nhưng chúng ta có phải hợp lý. Trong phân tích cuối cùng, hai trò chơi này chỉ là trò chơi ấm áp! Ngoài ra, họ có đến Hồng Kông và Shenhua không? Có ai biết rằng ai đó biết không? Không có chương trình phát sóng trực tiếp trong trò chơi này. Người ta ước tính rằng chỉ những người hiện diện biết sự thật!

Gaunt và Wu Lei đã không gia nhập đội bóng đá quốc gia. Tôi tin rằng nếu họ chờ đợi họ vào đội, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng đầu tiên trong biểu ngữ bóng đá thế giới. Nhưng đừng chào mời đội bóng đá quốc gia trong phần này. Tôi sợ rằng đôi chân quốc gia sẽ nhìn thấy từng phương tiện truyền thông một, và họ bắt đầu nổi, và bắt đầu bộ phong cách cũ. Huấn luyện viên Li Tie đã cam kết thay đổi phong cách của bóng đá quốc gia.

Bên cạnh đó, vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia trong vòng sơ khảo của đội bóng đá thế giới đã gắn liền với Philippines trong trận đấu đầu tiên, và sau đó thua Syria. Bây giờ là 8 điểm từ Syria, trừ khi có một phép lạ. Tôi chỉ hy vọng rằng bàn chân quốc gia có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục cổ vũ. Huấn luyện viên Li Tie cũng không nghĩ về bất cứ điều gì khác.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88