Nhà sư bóng đá Cúp châu Âu đảo ngược điên rồ, 6: 2 đã giành chiến thắng mạnh mẽ

11 năm trước, tôi tin rằng một số người hâm mộ rất may mắn khi thấy Chung kết Champions League của năm. Trong trò chơi tiếp theo, người dân đã đánh bại Bayern bằng một cuộc phản công rất sắc nét với một cuộc phản công rất sắc nét. Sau 45 năm, anh đã giành chức vô địch Champions League. Sau trận đấu, huấn luyện viên của đội Mu Shuai đứng trên sân vận động, giống như một vị vua. Vào lúc đó, nhiều người hâm mộ đã bị Mu Shuai thuyết phục sâu sắc. Trong đội, ngai vàng có thể dẫn dắt đội đến chức vô địch, đội có sự tồn tại của Mourinho và có một lợi thế lớn trong trò chơi.

Tuy nhiên, sau khi Mu Shuai rời đi, Inter đã bị bắt trong vũng lầy một lần nữa, và bây giờ anh không thể khởi động một tác động đến nhà vô địch của Serie A. ở Champions League mùa này, Inter, trong nhóm sắp chết, đã không nhận được bằng cấp của Cup Liên minh châu Âu với sự kết thúc của nhóm tử thần. Bây giờ huấn luyện viên của Inter đã không hài lòng với nhiều người hâm mộ. Bóng đá Cúp châu Âu năm 2020, nhưng với một màn trình diễn rất xuất sắc trong trận đấu gần đây, người Ý cuối cùng đã nhẹ nhõm. Trong trò chơi thứ 15 của Serie A, Inter Confires với Croto ở nhà. Trước trận đấu này, Inter đã thắng 7 trận liên tiếp trong một trò chơi liên tiếp và xu hướng chiến đấu với AC Milan.

Tiền đạo 23 tuổi trong số các đội cũ có trạng thái rất tốt. Trong vòng cuối cùng của trò chơi Away với Verona, rất hữu ích cho đội để giành chiến thắng trong trò chơi. Ngoài ra, Kukakaka, có một cuộc tranh cãi rất gây tranh cãi, có hiệu quả mục tiêu rất tốt gần đây. Trước trận đấu này, anh ấy đã giúp đội ghi được 15 bàn thắng trong mỗi trận đấu. Crotene là người đầu tiên phá vỡ bế tắc trong trò chơi. Trong 12 phút của trò chơi, đội đã ghi bàn thắng bằng cơ hội đá phạt góc và ghi 1: 0.

Nhưng lợi thế này chỉ duy trì trong vài phút, Inter Milan đã biến thành một số điểm với số điểm 1: 1. Sau nửa giờ trong trận đấu, Laotaro đã ghi bàn một lần nữa, mặc dù Croto sau đó đã cân bằng điểm số. 2020 Bóng đá Cup châu Âu nhưng sau khi trò chơi bước vào hiệp hai, các cầu thủ của Inter trong các cầu thủ của Inter có một số lượng phục hồi rất lớn. Đội hỏa lực của đội được mở hoàn toàn. Cuối cùng, chiến thắng của trò chơi đã giành chiến thắng với số điểm 6: 2. Chiến thắng của trò chơi có thể được cho là một kết quả rất xuất sắc. Với chiến thắng của 8 trận liên tiếp trong một trận đấu liên tiếp, Inter, sau 15 trận liên tiếp, sau 15 trận đấu, anh tạm thời vượt qua AC Milan với 36 điểm lên đỉnh bảng xếp hạng giải đấu.

Và với chiến thắng của trò chơi này, Inter, Henmi đã trở thành sức mạnh tấn công mạnh nhất trong số các giải đấu Serie A hiện tại. Trong số 15 trận đấu trong giải đấu, họ có tổng cộng 40 bàn thắng. Trong 8 trận gần đây nhất liên tiếp, Inter có tổng cộng 24 bàn thắng trong Inter và các mục tiêu trung bình cho mỗi trận đấu đã vượt quá số lượng mục tiêu nhiều hơn số lượng mục tiêu mỗi trận. Số ba. Thành tích của Inter Milan trong giải đấu này có thể được cho là có một lịch sử rất dài so với bóng đá Cup châu Âu trước đây. Đây cũng là kết quả tốt nhất trong giải đấu sau khi Mu Shuai rời đội. Một nhóm biểu diễn là lần trước vào năm 2008. Tuy nhiên, nói chung, chiến thắng của trò chơi này chắc chắn là món quà năm mới tốt nhất cho Inter.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88