Bóng đá châu Âu: Walker hai trò chơi của Barrerao đã cấm ba trận đấu trong ba trận đấu

Ủy ban kỷ luật và đạo đức bóng đá châu Âu đã chính thức tuyên bố rằng tiền vệ của Inter Milan Barrera đã bị cấm hai trận đấu trong Chiến tranh châu Âu. Hậu vệ Walker của Manchester City đã bị cấm ba trận trong Chiến tranh châu Âu. Nước hoa

Trong vòng thứ sáu của vòng bảng Champions League vào đầu tháng 12 năm ngoái, Inter thua Real Madrid 0-2. Vào phút thứ 62 của trò chơi, Barrera bị hậu vệ Mili Tang của Real Madrid đẩy xuống. Sau khi ngã xuống đất, Barrera mất đi sự bình tĩnh và trả thù quyền anh để chơi chân Mili Tang. Điều này đã kích hoạt cuộc xung đột giữa hai đội và Barrera đã bị gửi đi bởi thẻ đỏ.

Cũng trong vòng 6 của vòng bảng Champions League, Manchester City đã thua 1-2 trước Rypzh. Vào phút thứ 82 của trò chơi, hậu vệ của Manchester City, Walker đã đá vào chân hỗ trợ của Lepzic Red Bull về phía trước Andrei Silva từ lưng và đá bên kia xuống đất. Do đó, Walker đã được trọng tài gửi đi trực tiếp.

Sau hơn một tháng điều tra, UEFA cuối cùng đã quyết định trừng phạt Barrera và Walker. Cả Inter và Manchester City đã được thăng cấp lên top 16 tại Champions League. Intermi sẽ thi đấu với Liverpool trong trận chung kết 1/8 của Champions League, nhưng tiền vệ chính Barrera sẽ bị đình chỉ trong hai vòng và sẽ không thể chơi. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của Inter. Tuy nhiên, bản chất, Milan Sports Daily cho biết Inter Club đã quyết định không kháng cáo.

Đối thủ của Manchester City trong trận chung kết Champions League 1/8 là Bồ Đào Nha thể thao. Walker không thể chơi trong hai vòng và nếu Manchester City tiến vào tứ kết, Walker sẽ tiếp tục đình chỉ trận đấu trong vòng đầu tiên của trận chung kết 1/4.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88