Cuộc điều tra đình chỉ bóng đá châu Âu của Hoàng đế Savelin Premier League Big6 đã được phát hành

  Liên minh bóng đá châu Âu đã chính thức đưa ra một thông báo rằng họ đã đình chỉ cuộc điều tra của Real Madrid, Barcelona và Juventus để tham gia vào Kế hoạch Super League châu Âu, và việc xử lý sau đó sẽ được thông báo riêng.

  Theo các báo cáo trước đây, UEFA ban đầu dự định công bố các hình phạt kỷ luật đối với Huang Savin vào thứ Tư, giờ địa phương, nhưng Tòa án Thụy Sĩ đã thông báo cho OEFA và FIFA và không được xử phạt Câu lạc bộ siêu châu Âu.

  Tuy nhiên, UEFA đã không bỏ cuộc. Họ đã viết trong thông báo chính thức: Footlord châu Âu hiểu lý do tại sao thủ tục xử phạt kỷ luật cần phải tạm thời bị đình chỉ, nhưng vẫn tự tin và sẽ tiếp tục bảo vệ vị trí của chính họ trong tất cả các khu vực pháp lý có liên quan. Thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết theo luật pháp và EU để đảm bảo rằng các thủ tục xử phạt kỷ luật được khôi phục càng sớm càng tốt

  Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, việc đình chỉ các thủ tục kỷ luật chỉ được áp dụng cho Real Madrid, Barcelona và Juventus. Chín để rút các câu lạc bộ vẫn cần phải trả 5%doanh thu chiến tranh châu Âu. Trước khi Liên minh châu Âu tuyên bố trừng phạt chín bộ phận âm nhạc nội thất đã rút khỏi quang học quang học, câu lạc bộ cần phải trả 5%thu nhập chiến tranh châu Âu hàng năm là phạt tiền.

  Đồng thời, Premier League và Tướng bóng đá Anh đã đưa ra một tuyên bố chung nói rằng Bộ phận 6 đã tham gia vào Kế hoạch Super League châu Âu đã bị trừng phạt với tổng số 22 triệu bảng. Nếu có một sự cố tương tự trong tương lai, mỗi đội sẽ bị phạt 30 điểm giải đấu và mỗi đội sẽ bị trừng phạt 25 triệu bảng.

  Giải bóng đá Premier League và Anh luôn tuyên bố trong một tuyên bố chung rằng sáu đội đã nhận ra những sai lầm và xin lỗi chân thành. Đối với khoản tiền phạt 22 triệu bảng này, nó cũng là một khoản quyên góp của sáu đội dựa trên từ thiện. Quỹ này sẽ được sử dụng để hỗ trợ bóng đá cơ sở.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88