Bóng đá châu Âu xác nhận giá thầu của Nga cho hai Cup châu Âu!

Vào sáng sớm ngày 24 tháng 3, thời Bắc Kinh, Liên minh bóng đá châu Âu đã chính thức xác nhận rằng Nga đấu thầu Cup châu Âu 2028 hoặc 2032.

Trước đó, Sidei Arnold, một thành viên của ủy ban điều hành của Hiệp hội bóng đá Nga, đã xác nhận rằng họ sẽ nộp đơn vào Cup châu Âu vào năm 2028 và 2032. Ngay khi tin tức xuất hiện, nó đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Người hâm mộ đã chế giễu rằng Nga đã cố tình kinh tởm với Liên minh châu Âu, và một số người hâm mộ cười nhạo bạn có thể áp dụng, nhưng bạn không thể tham gia.

Oh -football cũng xác nhận tin tức về giá thầu của Nga cho năm 2028 hoặc 2032, và kết quả sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2023. Nga vừa hoàn thành World Cup 2018 4 năm trước, và bây giờ họ muốn tổ chức cuộc thi quốc tế Cúp châu Âu.

Theo giới thiệu chính thức của bóng đá châu Âu, ngoài Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, còn có 5 hiệp hội bóng đá lớn, các hiệp hội bóng đá lớn, ở Anh, Bắc Ireland, Ireland, Scotland và xứ Wales, và khả năng của Nga không thể ra khỏi vụ án có thể được cho là rất lớn. Ở cấp độ Cup 2032, đối thủ của Nga sẽ là Thổ Nhĩ Kỳ và Ý.

Trước đó, đội tuyển quốc gia Nga đã được FIFA và Liên đoàn bóng đá châu Âu giải vô địch thế giới ở châu Âu chơi trực tiếp, cho phép đội tuyển quốc gia Ba Lan tiến vào trận chung kết, trong khi đội tuyển quốc gia Nga trực tiếp bỏ lỡ World Cup Qatar. Đội tuyển quốc gia Nga không chỉ nhìn chằm chằm vào, mà ngay cả đội bóng Super League của Nga Moscow Sparta cũng trực tiếp bị đuổi khỏi top 16 của UEFA Cup. Đối thủ UEFA Cup 16 ban đầu của họ, RB Leipzig đã giành chiến thắng mà không chiến đấu.

Vào thời điểm này, Nga đã đi nộp đơn vào Cup châu Âu vào năm 2028 và 2032, điều này thực sự đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, kết quả phải chờ một năm rưỡi trước khi ra mắt, và tình huống sau đó không biết làm thế nào.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88