Bóng đá châu Âu: La Mã trượt xuống thứ sáu, Premier League vô tận!

Vòng mới của năm giải đấu lớn đã kết thúc, và mô hình Serie A và Premier League đã thay đổi những thay đổi tinh tế một lần nữa. Một số người đã hạnh phúc.

Udinez cung cấp một công việc chăm chỉ, La Mã trượt xuống thứ sáu

Chiến đấu với Florence, đánh bại Rome và tận dụng lợi thế của Inter Milan, Thần mùa mới của Udinez! Udiez mạnh mẽ nổi bật ở Serie A trong mùa giải mới. Trong trò chơi này, Udinez đã đảo ngược chuỗi chiến thắng 6 trận của Verona cách đó 2-1. Bjooor chơi tiêu đề của tiêu đề. sáu.

Mourinho sắp mở ra một lịch trình ngọt ngào. Chỉ riêng trong bốn vòng tiếp theo của giải đấu giải đấu, chỉ có một lữ đoàn mạnh mẽ và Mourinho, người gặp UEFA Cup, sắp mở bàn thắng đen ở vòng bảng. Renio cố gắng giành chiến thắng, mong muốn giành được tên đầu tiên của nhóm và gấp rút trước.

Sự bùng nổ của Leicester City, Premier League là bất khả chiến bại

Sau bảy vòng của Premier League, ba huấn luyện viên đã ra khỏi lớp, và Premier League quyết liệt đã khiến tất cả các đội trở nên khó thở! Premier League đang trở nên tồi tệ hơn, nhưng tỷ lệ cược của Manchester City khi giành chức vô địch cao tới 89%. Tỷ lệ chiến thắng Arsenal thứ hai dưới 9%. Thần Harland chặn các vị thần. Guardiola giống như một vị thần -help. Bầu trời của Manchester có màu xanh. Harland đã ghi được 14 bàn thắng trong mùa giải này, và số lượng bàn thắng là hơn 14 đội Premier League, rất kinh khủng.

Khu vực xuống hạng tiếp tục hỗn loạn. Trong trận đấu này, mùa giải dưới cùng của giải đấu đã không giành chiến thắng trong mùa giải để giành chiến thắng tại Premier League. Mùa giải mới. Các cầu thủ đã sẵn sàng, và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ với kết quả chúng tôi muốn.

Chắc chắn, Leicester City đã thay đổi đầu trong trò chơi này, và huấn luyện viên Han Forest Cooper đã nuốt chửng một trận thua đau đớn 0-4. Anh ấy đã thua sáu trận trong tám trận đấu và được Leicester City xếp hạng ở cuối giải đấu. Rừng Nottingham trở lại Premier League sau 23 năm và tạo ra câu lạc bộ với số lượng người lớn nhất trong cửa sổ chuyển nhượng duy nhất của câu lạc bộ Anh. Nottingham đã chi 160 triệu euro, ký hợp đồng với 22 người chơi và 17 người rời khỏi đội. Thứ năm trong năm giải đấu lớn. Một làn sóng thất bại trong Premier League đã khiến ban quản lý thất vọng!

Manchester City và Real Madrid đã từ bỏ danh sách đầu

Trong vòng này, Manchester City 6-3 đã thống trị Man City Derby và Real Madrid đã giải thích kỷ lục kỳ diệu của chín chiến thắng liên tiếp trong mùa giải mới trong một trận hòa. Benzema đã bỏ lỡ hình phạt, và hồ sơ chiến thắng Antrotty đã kết thúc. , Real Madrid và Barcelona hiện có 19 điểm với nhau. Barcelona là đội bóng tốt nhất trong năm giải đấu lớn trong mùa giải mới. Nó chỉ thua một bàn thắng trong 9 vòng. Mùa giải chưa bao giờ tụt lại phía sau. , Cực kỳ dữ dội.

Arsenal bắt đầu 8 chiến thắng và 7 chiến thắng. Mặc dù Harland không thể nói được ở Premier League, Arsenal đã có một sự thay đổi về chất sau khi nhận được Jellyz và Jinqinke. Một cơ hội tuyệt vời để đạt được bảng xếp hạng Premier League!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88