Ba tiền vệ U23 như Yan Dinghao đã thực hiện 13 bàn thắng trong năm nay!

Super League Trung Quốc đã kết thúc vòng thứ 12 của cuộc thi tuyệt vời đêm qua. Những người hâm mộ Trung Quốc đáng ngạc nhiên nhất chắc chắn là tiền vệ trẻ Yan Dinghao của đội Quảng Châu. Giúp chiến thắng của đội Quảng Châu 2-0 trước Cổng Songshan Dragon của Henan. Buổi biểu diễn của đội thật tuyệt vời, và Yan Dinghao thậm chí còn nổi tiếng hơn cho Super League để hỗ trợ danh sách này! Cho đến nay mùa này, Yan Dinghao và hai tiền vệ U23 khác là hy vọng lớn nhất của tiền vệ tương lai của Trung Quốc! Trong trò chơi tối qua, Yan Dinghao đã thể hiện khá tốt. Anh ấy không chỉ hỗ trợ Alan và Luo Guofu ghi bàn thắng, mà anh ấy còn đóng góp 114 đường chuyền và 106 đường chuyền chính xác. Những dữ liệu này là những người chơi đầu tiên trong khán giả. Yan Dinghao cũng có 5 lần vượt qua, đó cũng là điều tốt nhất trong khán giả! Không có nghi ngờ rằng khả năng của anh ấy đã được phản ánh đầy đủ trong trò chơi này, và sự hợp tác của anh ấy với bàn chân quốc gia được trả lại cũng đạt đến đỉnh cao, điều này cũng rất vui vì tất cả người hâm mộ!

Tiền vệ trẻ từng ở lại Porto đã dần trưởng thành, và sau 12 vòng đầu tiên của mùa giải, anh đã xếp hạng đầu tiên với danh sách hỗ trợ với 0 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo. Bạn biết đấy, Siêu sao Vua Toro mùa này cũng xuất hiện 12 lần, đóng góp 0 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo, và dữ liệu trong tất cả các khía cạnh rất giống với Yan Dinghao! Có thể thấy rằng Yan Dinghao đã là cầu thủ tiềm năng nhất trong tiền vệ tương lai của bóng đá Trung Quốc. Ngoài ra, hai người bản địa trẻ khác mùa này cũng đã chơi tốt!

Đây là Dai Weijun của Đội Thâm Quyến và Liu Yu ở Taishan, Sơn Đông! Hai cầu thủ này đã thể hiện giá trị của họ trong Super League. Dai Weijun đã không nhận được vị trí chính trong mùa giải này. Trong 10 lần ra sân, thời gian chơi trung bình của anh chỉ là 46 phút, nhưng anh đã đóng góp 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo. , 1 người đã thực hiện 4 bàn thắng, thời gian xuất hiện của anh ta bị Kimtero giới hạn, nhưng nó vẫn khiến mọi người nhìn thấy tiềm năng của anh ta. Tôi tin rằng anh ấy là một trong những cốt lõi của tương lai của đội bóng đá quốc gia!

Duan Liu Yu cũng giống nhau. Theo huấn luyện của Hao Wei, thời gian xuất hiện của Duan Liuyu đã giảm, nhưng anh ấy vẫn đóng góp 2 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong vòng chưa đầy 240 phút, tương đương với dưới 80 80 bạn có thể thực hiện 1 bàn trong vài phút! Yan Dinghao, Dai Weijun và Duan Liu Yu đã thực hiện tổng cộng 13 bàn thắng trong mùa giải này. Dữ liệu khá đáng kể! Tôi phải nói rằng ba người họ là ứng cử viên tốt nhất cho tiền vệ tương lai của đội bóng đá quốc gia!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88