Ba tin xấu lớn ở Úc xuất hiện cùng một lúc, tương ứng với ba đội bóng đá quốc gia thuận lợi

Trước đó, đội bóng đá quốc gia đã mở ra ba lợi ích chính và tin tốt. Họ đã thực hiện vấn đề của tòa án, và xác định rằng các quỹ hạng nặng đã thuê sân vận động quốc tế Harry French của địa điểm World Cup của Qatar để đảm bảo rằng người chơi Trung Quốc có thể có điều hòa không khí trong trò chơi. Chiến đấu trên địa điểm đã chơi 100%sức mạnh. Đội nước ngoài cũng rất hợp nhất, cộng với hành trình hiện tại có sẵn, và có thể nói rằng trong tất cả các khía cạnh, đội bóng đá quốc gia có cơ hội giành được cánh cửa. Bây giờ có một tin tốt mới khác. Đến.

Các phương tiện truyền thông nổi tiếng "Tin tức bóng đá" đã mang lại một lợi ích lớn của đội bóng đá quốc gia. Đối thủ đầu tiên của cuộc thi thứ 12 của đội Trung Quốc Australia, khi 10 ngày qua còn lại trong 10 ngày qua, nó đã gặp rắc rối bởi sự chuẩn bị.

Đội Úc không có cầu thủ tham gia Premier League. Sức mạnh bóng đá của họ đã giảm rất nhiều. Ngoài ra, "tin tức bóng đá" cũng đã phá vỡ tin tức rằng huấn luyện viên Úc Arnold gặp phải một vấn đề lớn, khiến việc chuẩn bị vội vàng, và nhiều câu lạc bộ địa phương của Úc không muốn phát hành cầu thủ.

Họ nhấn mạnh rằng nhiều câu lạc bộ của Super League Úc không tích cực trong các cầu thủ của các đội đó tham gia vào top 12 và các quân đoàn nước ngoài của Úc sẽ chỉ bắt đầu sau ngày trò chơi giải đấu thứ 29. 3 ngày. Tình hình chuẩn bị hiện tại của quân đội Tiejia thực sự rất suôn sẻ. Toàn bộ đội bóng đá quốc gia đã được hoàn thành vào ngày 19 tháng 8, ngoại trừ Hội đồng Wu Lei.

Đây là một tin tuyệt vời. Đối thủ càng tệ, cơ hội của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc càng lớn. Hơn nữa, điều đặc biệt xấu hổ bởi Úc khi chuẩn bị cho trận chiến, và tình hình của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc thì không. Khi mọi người sẽ giám sát cuộc chiến trực tiếp và đưa nhóm hỗ trợ hậu cần gần 40 người, họ sẽ cung cấp cho đội Trung Quốc một công việc tốt hỗ trợ hậu cần. Đội ngũ huấn luyện người Úc vẫn chưa đến đội. Đội bóng đá quốc gia đã được đào tạo trong một thời gian dài, và đội bảo đảm 40 tháng mười một đã ra mắt. Đội bảo đảm 40 tháng 12 này có thể thêm nhiều hơn tất cả các đội của đối thủ. Nước hoa

Úc đã phải đối mặt với hai vấn đề lớn. Huấn luyện viên Arnold và trợ lý đã đi đến Dubai. Những người khác của đội huấn luyện đã dẫn dắt đội trở lại Úc. Họ được tách ra khỏi hai nơi. Ngoài ra, họ đã vội vàng. Thời gian để đào tạo tốt. Ngoài ra, nhiều câu lạc bộ Úc không muốn để mọi người ra đi, và sau khi quân đoàn ở nước ngoài của họ trở lại, thời gian chạy trong ba ngày.

Đối thủ phải đối mặt với ba tình huống khó xử lớn, vì vậy phía đối diện càng tệ, đội bóng đá quốc gia càng tốt. Sự chuẩn bị của bên kia không tốt cho tất cả các khía cạnh, và cơ hội của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc sẽ đến. Tạo ra một phép lạ để giết Úc trước, và sau đó trói Nhật Bản sau khi ghi được 3 điểm. Nếu hai trận đấu đầu tiên có thể giành được 4 điểm trước, đội bóng đá quốc gia sẽ không bao giờ có một giấc mơ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88