Ba tin tức từ Guoan, Thiên Tân hoặc những người mới đến, đội hình AFC Champions League ban đầu được xác định

Hiện tại, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang tham gia cuộc thi vòng loại World Cup 40. Nếu hai trận tiếp theo phải đối mặt với Maldives và Syria có thể có được bốn hoặc nhiều điểm, đội bóng đá quốc gia sẽ được lên kế hoạch lọt vào top 12. Bị ảnh hưởng bởi cuộc thi bóng đá quốc gia, Super League hiện tại của Trung Quốc đang ở ngoài hành vi. Đối với ngày khai mạc cụ thể, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không có giải pháp khả thi cho đến nay, và theo tin tức, nếu đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12, thời gian khởi động của Super League Trung Quốc có thể tiếp tục được mở rộng. Tuy nhiên, mặc dù hiện tại không có sự kiện nào trong Super League, nhưng điều đó không có nghĩa là đội Super League cũng không hoạt động. Trong những ngày gần đây, một số đội trong Super League, bao gồm Bắc Kinh Guoan, Cảng Thượng Hải, Tianjin Jinmen Tiger, v.v. đi ra.

Trong mùa giải mới của Super League Trung Quốc, đội bóng cũ Bắc Kinh Guoan đã từng thực hiện không đạt yêu cầu. Điều này có liên quan nhiều đến sự vắng mặt của cầu thủ Brazil của Guoan Augusto, điều này cũng cho phép Guoan mong chờ Augusto trở lại đội trước đó. Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông Brazil, mong muốn của Guoan có thể khó đạt được. Theo truyền thông Brazil Colanta do FLA, Augusto muốn không giống như Guoan và trở về Vlador. Điều này được hiểu rằng sau khi Jielson gia nhập Marseille, Flameno đã đưa Augusto thay thế trong danh sách. Bản thân Augusto cũng tiết lộ với những người xung quanh rằng anh ta muốn đạt được thỏa thuận với Flamengo và sẵn sàng chấp nhận giảm lương. Augusto gia nhập Bắc Kinh Guoan vào năm 2016. Anh ấy đã chơi 144 trận cho Guoan và ghi 38 bàn thắng.

Một viện trợ nước ngoài khác của Hàn Quốc Kim Jun, Bắc Kinh Guoan, gần đây đã báo cáo một vụ bê bối với Serie A Giants Juventus. Gần đây, ông đã đưa ra một tuyên bố công khai về tin tức này. Anh ấy nói rằng anh ấy thực sự đã nhận được lời mời từ đội Tottenham, nhưng do trích dẫn của đội Guoan, cuối cùng anh ấy đã không đến Premier League. Anh ấy nói rằng sau khi biết tin tức, anh ấy thực sự buồn, vì mục tiêu của anh ấy là chơi ở châu Âu, và anh ấy đã không thay đổi cho đến bây giờ. Về phần Juventus, anh ta nói rằng anh ta đã bị tâng bốc bởi tin tức, nhưng anh ta cũng nghĩ rằng cấp độ của anh ta không thể đạt đến điểm mà Juventus được chơi.

Tin tức thứ ba về Bắc Kinh Guoan có liên quan đến người chơi nhập tịch. Người chơi nhập tịch đầu tiên trong đội hình Guoan, Hou Yongyong, đặt cơ thể xuống và trực tiếp đăng ký tham gia Liên đoàn U21. Anh ấy hy vọng sẽ có được sự phát triển đầy đủ trong giải đấu này. Là người chơi nhập tịch đầu tiên, Hou Yongyong mang theo rất nhiều hy vọng, nhưng trong Super League Trung Quốc, anh không bao giờ chứng minh mình và không tham gia vào đội tuyển quốc gia. Do đó, trong trường hợp của Super League Trung Quốc, đó cũng là một cách tốt để tham gia Liên đoàn U21.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88