Ba sẽ tham gia vào đội bóng đá quốc gia một lần nữa, đội Taishan sẽ chơi Songshan Longmen vào ngày 13

Hao Junmin là cầu thủ lâu đời nhất trong đội bóng đá quốc gia.Vào chiều ngày 12, đội bóng đá quốc gia đã công bố danh sách đào tạo mới về vấn đề mới.Tổng cộng có 28 người chơi đã lọt vào danh sách.Từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4, Li Tie sẽ dẫn dắt nhóm tiến hành đào tạo tại Thượng Hải.Trước khi giải đấu bắt đầu, đây có thể là cơ hội cuối cùng để huấn luyện quân sự.Cùng ngày, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chính thức tuyên bố rằng tất cả các cuộc thi còn lại trong nhóm A trong bốn mươi đội bóng đá quốc gia sẽ được tổ chức tại Tô Châu.Tại một thời điểm quan trọng ảnh hưởng đến số lượng phẩm chất, đội bóng đá quốc gia có các điều kiện thuận tiện để chiến đấu tại nhà.

Việc bổ sung các cầu thủ nhập tịch vẫn là một điểm nổi bật trong danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Trong khóa đào tạo cuối cùng, Jiang Guangtai và Feinan Duo đã vắng mặt vì một số lý do. Trong vấn đề đào tạo này, họ đã trở lại một lần nữa, và chuẩn bị với Alan và Exon cho cuộc đua nước rút cuối cùng trước Giải vô địch thế giới. Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 năm nay. Đối thủ là Maldives, và sau đó thi đấu với Philippines, đảo Guam và Syria vào ngày 7 đến 15 tháng 6.

Do thành tích kém trước đó, đội bóng đá quốc gia hiện đứng thứ hai với 7 điểm với Philippines và Syria đầu tiên của Syria là 8 điểm. Trong bốn trận tiếp theo, đội bóng đá quốc gia đã đặt mục tiêu giành chiến thắng, đây cũng là điều kiện cần thiết để đảm bảo nhóm đủ điều kiện. Được biết, việc đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia sẽ lên kế hoạch khởi động với đội Super League Trung Quốc. Trong số đó, đội Super League mạnh mẽ của Trung Quốc với AIDS nước ngoài sẽ là một trong những mục tiêu tiềm năng sắp đến Thượng Hải.

Trong danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia trong vấn đề này, đội Taishan Hao Junmin, Jin Jingdao và Wu Xinghan sẽ được lọt vào danh sách lại. Sau khi Li Tie bước vào bóng đá quốc gia chính, danh sách đào tạo đã được thay đổi nhiều lần, nhưng vị trí của Taishan San General tương đối ổn định. 33 -year -old Hao Junmin là cầu thủ lâu đời nhất trong đội bóng đá quốc gia. Anh ấy vẫn là một nhịp quan trọng trong đội này. Jin Jingdao và Wu Xinghan cũng có nhiều cơ hội ra mắt hơn trong trận đấu ấm áp trước đó. Sau khi liên tục lọt vào danh sách đào tạo, khả năng lên kế hoạch sơ bộ cũng đang tăng lên.

Điều đáng tiếc là Zheng Zheng, người đã lọt vào danh sách lần đầu tiên trong số cuối cùng của vấn đề trước đó, đã không được tuyển dụng một lần nữa. Guo Tianyu, người được Li Tie ưa thích, cũng đã bỏ lỡ cơ hội học tập vì những lý do cho chấn thương. Tuy nhiên, giải đấu bắt đầu ngay lập tức và họ cũng có nhiều cơ hội hơn để điều chỉnh trong đội.

Sau khi tái sử dụng vào ngày 5 tháng 3, nhóm Taishan đã chuẩn bị cho cơ sở đào tạo. Trợ lý huấn luyện viên nước ngoài mới Kurosaki Kurosaki đã dần thích nghi với môi trường đội, và công việc mà nó thực hiện đã ngày càng trở nên chi tiết hơn.

Khi giải pháp khởi động lại vào cuối tháng 4 tại Super League ban đầu đã được xác định, đối với tất cả các đội, các chuẩn bị trước khi mùa giải mới ngày càng trở nên căng thẳng. Để đảm bảo rằng tham gia cuộc thi tốt nhất trước, đội Taishan sẽ bắt đầu giải đấu ấm áp tiếp theo. Vào ngày 13 tháng 3, họ sẽ chơi một trận đấu ấm áp với Songshan Longmen, Henan. Sau đó, đội sẽ đến Thượng Hải và nhiều đội siêu giải đấu Trung Quốc. Quá thủ thuật. Vào thời điểm đó, Felryi's và New Aid Leonardo cũng có thể xuất hiện trong trận đấu ấm áp.

Hiện tại, thị trường viện trợ nội bộ của Super League vẫn còn sống động. Sau khi Shenhua và Wu XI nắm tay thành công, Harbor có cơ hội giới thiệu cựu thủ môn Li Ang và Jinmen Humen của Jiangsu. Theo tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thấp và giá thấp, nhóm Taishan cũng đã liên hệ với những người chơi liên quan. Tôi tin rằng trong tương lai gần, nó sẽ mang lại những bất ngờ mới cho người hâm mộ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88