American Cup được đánh giá rất cao bởi tình trạng lịch sử bóng đá của người chơi

Nếu đó là một siêu sao Messi -level, ngay cả khi anh giành được chức vô địch Cup American, nó sẽ không làm tăng đáng kể tình trạng bóng đá.

Mặt khác, Tháp Batista, Nhà vô địch Cup Mỹ thứ 2, Giày vàng hai Cup America Cup, đại diện cho đội Argentina 13 lần tại American Cup và ghi được 13 bàn thắng (cộng với 12 bàn thắng của World Cup, dữ liệu đội Argentina của Baza TI là 25 Trò chơi).

Không ai nói rằng Batty là vua của quả bóng?

Và Adriano cũng là một vị thần vĩ đại ở Cup Châu Mỹ, và anh ta đã không trở thành vua của quả bóng.

Rốt cuộc, không có siêu sao nào trở thành vua của bóng bằng cách dựa vào nhà vô địch Cup American.

Và Messi, trong World Cup 2014, chỉ là một trận chung kết.

Tại Barcelona, ​​Messi đã giành được một số chức vô địch như Champions League và La Liga, và giành được vinh dự của các game bắn súng khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một vị vua thế giới, bạn phải đề cập đến màn trình diễn của World Cup, chứ không phải màn trình diễn của Mỹ.

Nội dung vàng của Cup Mỹ không tốt bằng Cup châu Âu bên cạnh.

Đội bóng Bồ Đào Nha hàng đầu của Cristiano Ronaldo đã giành chức vô địch Cup châu Âu 2016, điều này chắc chắn sẽ tăng cường tình trạng lịch sử của bóng đá.

Rốt cuộc, đó là chức vô địch đầu tiên của đội Bồ Đào Nha. Rốt cuộc, đội Bồ Đào Nha không phải là đội mạnh nhất ở châu Âu ở Cup châu Âu 2016. Chỉ có Ronaldo và Pepe chơi trong bốn giải đấu lớn.

Cuối cùng, chỉ có Ronaldo trở thành cầu thủ duy nhất của Bồ Đào Nha trong đội hình hay nhất của Châu Âu Cup với tư cách là Giải thưởng Boot Bạc Cup châu Âu.

Với hệ số khó khăn của Cup châu Âu, Cristiano Ronaldo đã không cho phép Ronaldo nâng cấp từ cấp độ siêu sao lên Vua của bóng, cũng không cho phép một người châu Âu prateini (5 trận trong 5 trận) trở thành vua của trái bóng.

Hơn thế nữa, nó là một Cup American bướng bỉnh?

Tóm tắt là khi chơi Cup Mỹ hàng năm, chủ nhà từ bỏ quyền tổ chức và một số đội chọn luyện tập cho quân đội.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88