American Cup trực tuyến phát sóng trực tuyến Argentina vs Uruguay

Vào sáng thứ bảy, giai đoạn nhóm Cup American tiếp tục được tổ chức trong một sự kiện tuyệt vời.Vào thời điểm đó, Argentina, thuộc nhóm A, sẽ đối mặt với Uruguay lần đầu tiên trong sự kiện này.Cả hai bên đã thất bại trong ba cuộc thi vừa qua, và địa vị và tinh thần gần như giống nhau.Tuy nhiên, khi xem xét rằng Argentina đã ghi được 2 chiến thắng và 2 tổng 2 chiến thắng và 2 chiến thắng trong bốn lần trước, Argentina đáng để nhìn vào đường cao tốc.

Argentina là một trong những đội bóng tốt nhất trong bóng đá Nam Mỹ. Trong lịch sử, họ trở thành Giải vô địch Cup Mỹ 14 lần. Họ là đội thứ hai trong Giải vô địch. Đối thủ Uruguay, chỉ đứng sau trận chiến này, nhưng đội đã giành được chiếc cúp lần trước. Trở lại những năm 1990, có thể thấy rằng nhóm đã không rực rỡ trong những năm gần đây. Trên thực tế, hiệu suất của một vài cốc Mỹ trước đây không tệ. Trong 6 sự kiện vừa qua, 4 phiên có thể lọt vào trận chung kết, nhưng thật không may, chiếc cúp vô địch đang mong chờ đất nước trong nước đã không thể kiếm được một lần nữa ở Argentina. ở giữa. Trong Cup Mỹ này, Argentina vẫn phái đội hình mạnh nhất. Ngôi sao số một Messi dẫn đầu, Laita Rominnes, Di Maria, Akui và những người chơi nổi tiếng khác đều theo đội. Các ngôi sao trong backcourt phải có rất nhiều bóng tối. Mặc dù vẫn còn năm cầu thủ giải đấu lớn như Giononolisso, Leandro Palrades và De Paulo, nhưng họ đang ngồi, nhưng ngoại trừ một số trong số họ, phần còn lại là phần còn lại. Hầu hết các thành viên đến từ các đội giữa của năm giải đấu lớn hoặc các đội Nam Mỹ. Trong trò chơi đầu tiên của vòng bảng, Argentina bắt đầu một cuộc đối đầu với Chile với "Cựu Ước". Mặc dù khung cảnh chiếm một lợi thế tuyệt đối, nhưng cú sút so với 18 đến 5, nhưng một lợi thế lớn như vậy đã không mang lại nhiều mục tiêu hơn cho đội. Cuối cùng, Argentina và Chile bắt tay với 1-1. Điều đáng nói là Messi, người đã phá vỡ mục tiêu trong trò chơi này, đã trở thành đội bắn súng của đội Argentina Shi Zheng, đồng thời, đây cũng là người chơi có số lần ném miễn phí trực tiếp lớn nhất trong nhiệm vụ hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi xa hơn trong Cup của Mỹ và mong muốn đặt chiếc cúp vào túi, những người chơi còn lại cần phải làm nhiều hơn nữa. Rốt cuộc, địa điểm phụ thuộc vào Messi để ghi điểm.

Tương tự như Argentina, cũng có một người chơi siêu hạng Suarez ở Uruguay. Con dao sắc nét này hiện đã chơi 118 đội quốc gia và ghi 63 bàn thắng và gửi 35 pha kiến ​​tạo. Suarez còn được gọi là nhân vật huyền thoại của Uruguay. Ngoài ra, Suarez cũng đã đóng góp cho Atletico Madrid giành chức vô địch La Liga, và trao hơn 21 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo trong mùa giải. Xuyên suốt danh sách Uruguay Cup American này, cũng có nhiều cầu thủ chơi trong năm câu lạc bộ giải đấu lớn. Ngoài Suarez, còn có các đối tác cũ Cavani và Mai đã hoạt động tốt ở Valencia mùa trước. Sigmesi, có Besino, Balwder, Benkur và Torrera, tiền vệ và dòng sau được dẫn dắt bởi Goth Goddon. Bản chất vì lý do dịch bệnh, Úc và Qatar, những người được mời tham gia cuộc thi, đã không "đi đến cuộc hẹn" một cách suôn sẻ. Do đó, vòng không khí đầu tiên của Uruguay, trò chơi này là chương trình đầu tiên của nước Mỹ. Hành trình Cup American bắt đầu một khởi đầu tốt, nhưng xem xét rằng Uruguay đã chiến đấu với bốn lần trước đây của Argentina và màn trình diễn của đội anh ta trong ba trận đấu vừa qua đã không được mong đợi, Uruguay không nên lạc quan về triển vọng cho trận chiến này ngày hôm nay.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88