American Cup trả trước Sai Manchester United muốn ký Konat

Vị trí của Manchester United hiện đang xem xét việc giới thiệu trung vệ Konat của Leipzig cho đội của anh ấy, hy vọng rằng anh ấy có thể hợp tác với Macquel.Theo báo cáo, Konat hiện là mục tiêu cao nhất của sự trợ giúp của Manchester United vào mùa hè này.Vì vậy, Shuai cũng kêu gọi câu lạc bộ ký hợp đồng với người chơi bằng mọi giá.Người chơi của Cente đã 21 tuổi và là một cuộc giải cứu của Pháp.Nó đến từ trại huấn luyện Qing của Schola.Vào mùa hè năm 2017, anh gia nhập đội Leipzig với tư cách là một người chơi miễn phí.Đội này đã chơi.Bạn đã ghi 4 bàn sau 86 lần.Trong giai đoạn của mùa giải 2018-2019, Konat cũng trở thành cầu thủ chính của đội Leipzig.

Tuy nhiên, hai mùa này đã gây ra rất nhiều chấn thương trong các mùa gần đây, vì vậy điều này cũng dẫn đến không có nhiều lần xuất hiện. Trong các sự kiện khác nhau trong mùa giải này, anh ấy đã chơi tổng cộng 12 lần và ghi một bàn thắng. Điều cần phải lưu ý ở đây ở đây là miễn là Konat có thể có cơ hội chơi, sau đó anh ta được ra mắt bởi người đầu tiên. Thật tốt khi nói rằng Upmer Konota là tốt hơn. Nhưng người chơi này muốn gia nhập đội Bayern, vì vậy Manchester United ở đây rất hy vọng sẽ cho Konat, nhưng Manchester United muốn ký hợp đồng với người chơi Cente. Đội cũng rất quan tâm đến người chơi này.

Theo phân tích truyền thông, ba đội của Manchester United Selsi Liverpool có cơ hội cất cánh Knart đầu tiên trong cấu hình của trung vệ. Tiago Silva, một đội trong đội Chelsea, có khả năng làm mới Chelsea để chiến đấu chống lại Chelsea. Mùa tiếp theo, trung vệ của Quân đội xanh là không đủ. Họ muốn thay đổi. Một số người chơi ở vị trí này, nhưng tình hình phức tạp hơn, có nhiều điều cần xem xét. Và Liverpool cũng thuê Kakakak trong cửa sổ mùa đông. Nếu hiệu suất của Cascuck đáp ứng kỳ vọng của mọi người, thì vào mùa hè này, Liverpool sẽ mua người chơi này.

Manchester United chỉ có thể phù hợp với lực lượng chính của Manchester United với Manchester United. Có rất nhiều hình ảnh của Endrov và Byli, và Tu Anzebe không phải là một người chơi có thể chịu trách nhiệm về Big. Trong vài phút, Luo Huo và cầu thủ Simolin, người đã thuê, rời đội vào mùa hè này. Vì gánh nặng của Maruire ở Châu Mỹ Cup, anh ấy đã không bỏ lỡ mỗi phút ở Premier League mùa này. Anh ta cũng cần dành thời gian để bổ sung cho anh ta một vị trí giữa và lưng phù hợp để chia sẻ cơ thể của Macquel. Áp lực làm cho anh ta dễ dàng hơn.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88