6-5 đến trận chung kết!Họ thắng một trận đấu khác và trở lại Premier League

Trong trận bán kết của Champions League Anh, Rừng Nottingham đã trải qua một quả phạt đền và tổng số điểm là 6-5 để loại bỏ việc thúc đẩy Siefield United và cạnh tranh với Hudsfield để cạnh tranh cho ghế cuối cùng ở Premier League.

Khi tiếng còi vang lên, người hâm mộ Nottingham Forest 29015 tại nhà đã ngay lập tức sôi sục. Nhiều người lao thẳng vào địa điểm trò chơi và ăn mừng với các cầu thủ điên rồ. Họ không khác gì giành chức vô địch. Cảnh tượng đang di chuyển.

Giải vô địch mùa này, Rừng Nottingham đã tổ chức một cuộc phản công điên rồ. Trong 8 vòng đầu tiên, chỉ có 4 điểm. Ở nơi đầu tiên, nó được xếp hạng đầu tiên ở vị trí thứ tư.

Trong vòng đầu tiên, Rừng Nottingham đã thắng 2-1, nhưng khi họ trở về nhà, họ đã được kết hợp với tỷ số 1-2 ở Sheffield. Trò chơi bước vào một vụ xả súng hình phạt tàn nhẫn. Thủ môn Bryce Samba của Nottingham Forest trở thành anh hùng số một. Anh ta bơm ba cú đá phạt của đối thủ và dẫn dắt đội vào trận chung kết.

Rừng Nottingham có một quá khứ vinh quang. Đội đã giành chiến thắng tại UEFA Champions League hai lần, và có một Super Cup châu Âu, 2 Cup đầy đủ, 4 Cup League và một nhà vô địch giải đấu hàng đầu. Tuy nhiên, kể từ khi xuống hạng mùa giải 1998/99, Rừng Nottingham đã phải vật lộn và không thể trở lại Premier League.

Hôm nay, Rừng Nottingham đã đột nhập vào trận chung kết của vòng playoff được nâng cấp. Đối thủ là Hudsfield. Họ trở lại Premier League sau 23 năm, chỉ còn một bước. Như chúng ta đã biết, Premier League là cuộc thi khốc liệt nhất trong bóng đá hiện nay và là lợi ích kinh tế tốt nhất.

Khi Rừng Nottingham đủ điều kiện, doanh thu trong năm tới sẽ đạt 170 triệu bảng, tương đương 200 triệu euro. Do đó, các trận play -off được nâng cấp Champions League của Anh cũng được coi là trò chơi bóng đá có giá trị cao nhất thế giới và doanh thu thậm chí vượt quá trận chung kết UEFA Champions League.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88