6-1!National Football Warm -up Trận đấu đặc biệt chọn quả hồng mềm?

Đội bóng đá quốc gia, đang chuẩn bị cho top 12, và đội Changchun Yatai, đây là một trận đấu khởi động.Cuối cùng, đội đã thắng đối thủ 5-0!Đối với kết quả như vậy, người hâm mộ không mua nó.Rốt cuộc, đội tuyển quốc gia đá đội câu lạc bộ.Khoảng cách sức mạnh vẫn rất khác nhau.Một trận đấu ấm áp như vậy không có tác dụng kiểm tra đội.

Cuộc thi ấm áp đặc biệt chọn Persimmon mềm.Khi trò chơi ở trong trò chơi chính, nó thất vọng với người hâm mộ.Đây là thực tiễn nhất quán của đội bóng đá quốc gia trong vài năm qua.Trong khi sắp xếp trận đấu ấm áp để thực hành các chiến thuật và chơi của đội, cũng cần phải tìm nó để tìm đội.Không đủ hiệu ứng, đối thủ luôn yếu hơn chính bạn có thể được cho là vô giá trị.

Với hai trận đấu khởi động này với Changchun Yatai, tổng số điểm của đội bóng đá quốc gia là 6-1. Nói cách khác, trong top 12 của đội bóng đá quốc gia này, đội nào có thể chơi một số điểm cao như vậy, nhiều lần là tất cả các lần. Đối thủ đang đá, và huấn luyện và trò chơi hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo những gì đội muốn khi trò chơi chính thức. Tuy nhiên, không có cách nào để làm điều này. Trong thời kỳ dịch bệnh, thực sự rất khó để tìm thấy một đối thủ cạnh tranh ấm áp. Hãy nhớ rằng khi đội bóng đá quốc gia muốn tìm một đối thủ trận đấu nóng bỏng, về cơ bản không có đội nào đồng ý. Cuối cùng khởi động.

Có lẽ vì sự ra mắt của nhóm trước, Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, cũng đã tiết lộ một thông điệp để nói rằng hai trận tiếp theo sẽ không theo đội hình cố định trước đó, nhưng bất cứ ai chiến đấu đều có thể chơi. Ngay khi lời hứa này được đưa ra, nó cũng mang lại cho nhiều người chơi hy vọng! Thật vậy, trước đó, cho dù đó là Li Tie hay Li Xiaopeng, những người chơi đó đã xoay vòng theo hướng việc làm. Ví dụ, những người chơi như Zhang Zhezhe vẫn có thể có được thời gian phát lại ngay cả khi họ không chơi tốt. Bây giờ Li Xiaopeng đã nói, để một số người chơi khác bắt đầu sử dụng động lực.

Trong trận đấu ấm áp với Changchun Yatai, có vẻ như Li Xiaopeng cũng đã làm điều này, đặc biệt là trong trò chơi thứ hai, anh đã xuất viện Yan Junling, Zheng Ye, Zhu Chenjie, Zhang Linxi, Liu Yang, Gao Junyi, Xu Xin, Liao Lisheng , Liu Binbin, Zhang Ying với đội hình xuất phát của Dai Weijun, nhiều cầu thủ trẻ đã có được cơ hội. Thật vậy, khi tuổi của đội hình chính tăng lên, đội bóng đá quốc gia nên bước vào giai đoạn thay thế mới và cũ. Ngoài ra, World Cup đã bị bỏ lỡ trước. Cơ hội!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88