6-0! Đội Hàn Quốc xông vào thảm kịch Asian Cup

Vòng loại U20 Asian Cup tiếp tục. Trong nhóm E, những người khổng lồ châu Á Hàn Quốc đã mở ra Sri Lanka. Do đó, những người lính Tai Chi Tiger không có lưỡi máu. Họ đã giành chiến thắng đối thủ với 6 bàn thắng và giành được thành công thủ môn.

Bóng đá nam Hàn Quốc là bậc thầy đau khổ của đội bóng đá quốc gia. Nó đã từng là hơn 20 năm của đội bóng đá nam. Bất cứ khi nào đội Hàn Quốc phải thua, nó đã khiến người chơi có nhiều bóng tối tâm lý. Điều này cũng khiến đội bóng đá quốc gia gặp Hàn Quốc. Tay và chân, lo lắng về thất bại. Trong vòng loại U20 Asian Cup này, Hàn Quốc đã giành được một dấu hiệu tuyệt vời và được chia thành một nhóm với Mông Cổ, Malaysia và Sri Lanka. Bạn biết đấy, không ai trong số ba đối thủ này lọt vào top 12 của thế giới mận, vì vậy Hàn Quốc chiếm một lợi thế sức mạnh tuyệt đối.

Trong trò chơi đầu tiên, đội Hàn Quốc đã mở ra thử thách của Sri Lanka. Kết quả là, trò chơi là một phút trước khi Hàn Quốc ghi được một khởi đầu trong mơ. Đội ngũ Hàn Quốc ở bên phải, và hậu vệ Sri Lanka đã bao vây từ Oolong. Ban đầu, sức mạnh chiếm ưu thế rất nhiều, và sự dẫn đầu trước đó, cũng làm cho nhịp điệu của trò chơi hoàn toàn ở Hàn Quốc. Vào phút thứ 26, Li Jeing đã phá vỡ mục tiêu trong khu vực hình phạt và mở rộng Hàn Quốc. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Hàn Quốc đã bị phạt và Li Shengyuan đã đạt được nó qua đêm, với tỷ số 3-0.

Sau khi nghỉ ngơi tiền vệ, cuộc tấn công của đội Hàn Quốc đã không bị giảm đi, và dường như không muốn để lại bất kỳ khuôn mặt nào cho Sri Lanka. Ở phút thứ 47, Li Jun đã phá vỡ bàn thắng của tiêu đề, và tỷ số trở thành 4-0. Trong thời gian sau, Li Junsheng đã ghi hai bàn thắng. Trong khi cá nhân hoàn thành hat-trick của mình, anh ấy đã khóa điểm số của khán giả 6-0, giúp Hàn Quốc mở ra chiến thắng đầu tiên. Đồng thời, Sri Lanka cũng nuốt một bi kịch. Vòng loại Cup châu Á năm nay là một sự nổi tiếng lớn ở Hàn Quốc. Trong phần tiếp theo đối mặt với Mông Cổ và Malaysia, Tai Chi Tiger dự kiến ​​sẽ tổ chức một cú đánh giảm kích thước.

Trong trò chơi này, đội Hàn Quốc cũng hy vọng sẽ vinh danh ngôi sao đầu tiên của họ Sun Xingxuan thông qua chiến thắng tuyệt vời. Vì Tottenham mùa này, tình trạng chậm chạp của Sun Xingzheng, ghi được 0 trong 8 trận đấu, Conte đã mất niềm tin vào anh ta và chính Sun Xingzheng đã mất trí. Do đó, đội bóng đá nam Hàn Quốc cũng muốn King Ball của họ. Sau khi nhìn thấy những điểm nổi bật của đội tuyển quốc gia, họ lấy lại sự tự tin của họ trong thời gian, tỏa sáng ở Premier League, cho thấy sức mạnh của đôi giày vàng và thêm màu sắc cho bóng đá Hàn Quốc.

Trong cuộc thi này, đội bóng đá quốc gia cũng rất hiếm, và giành chiến thắng ở vòng đầu tiên, và hiện đang được xếp thứ hai trong nhóm. Là một người hàng xóm, đội bóng đá nam Hàn Quốc luôn là đối tượng của đội bóng đá quốc gia. Bằng cách xem màn trình diễn của đội Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia phải được khuyến khích. Rốt cuộc, nó là cùng một cấp độ. Đội bóng đá quốc gia sẽ được tuyển dụng bởi Maldives và Ả Rập Saudi. Tôi mong chờ điểm số chênh lệch như đội Hàn Quốc và giành chiến thắng.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88