3 Đến trận chung kết Cup American, 1 Runner World Cup -Up, tại sao nó không phải là vua của bóng?

Hiện tại có hai vị vua bóng được công nhận trên thế giới, Bailey và Maradona, và Bailey đã ghi được hơn 1.200 bàn thắng trong suốt cuộc đời của họ. Dẫn đầu đội ba nhà vô địch World Cup và nhiều kỷ lục khác nhau đều là sự tồn tại giống như Thiên Chúa. Một số người hâm mộ nói rằng mức độ phòng thủ của hậu vệ không cao vào thời điểm đó, nhưng chúng ta cần biết rằng các quy tắc của bóng đá trong thời đại đó không hoàn hảo như bây giờ. Bóng đá chơi hoang dã hơn, và điểm nổi tiếng là thô. Lúc đó Tongyu.
Không đề cập đến sự tồn tại của Maradona của Thiên Chúa trong những năm 1980. Bất cứ ai sở hữu Maradona đại diện cho chức vô địch. Ông cai trị Serie A, và được trao tặng một công dân danh dự sau khi rời đi. Trong World Cup 1986, anh đã đưa Argentina đánh bại Tây Đức để giành chức vô địch. Messi tình cờ trở thành một người Argentina một lần nữa. Manardina đã ở đó. Messi được gọi là Vua của quả bóng, chứ đừng nói đến nhà vô địch World Cup, và nhà vô địch Cup American Messi thì không.

Trên thực tế, Messi đã dẫn dắt đội Argentina ở Mỹ Cup năm 2007, 15 và 16. Ba lần này đã lọt vào trận chung kết, nhưng họ hối hận khi đánh bại. Và lọt vào trận chung kết trong World Cup 14 tuổi, kết quả cuối cùng là Á hậu -up. Bạn không nhận được World Cup, dám được gọi là Vua của quả bóng? Không thể nào. Nhìn vào Vua của bóng trong nhiều năm, chỉ Bailey và Maradona mới có thể được gọi là Vua bóng.

Tiền đạo của đội Argentina rất mạnh mẽ, nhưng tiền vệ này đã không giành được số lượng nhân vật trong bóng đá quốc tế, và tuyến phòng thủ là nhiều cầu thủ chưa biết. Nếu nhân viên trung gian và backcourt Argentina hiện tại là đủ tốt, những người khổng lồ châu Âu sẽ không bị mù. Các đội Hà Lan, Brazil và các đội khác trước đây cũng đã trải qua sự tái thiết không tái tạo của Qinghuang. Đội Argentina hiện đang trải qua giai đoạn này. Rốt cuộc, đó là một sức mạnh bóng đá lỗi thời. Không khó để khám phá tài năng bóng đá.

So sánh, các đồng đội của đội Bồ Đào Nha, nơi Ronaldo nằm yếu hơn nhiều so với Argentina, nhưng Bồ Đào Nha của Ronaldo đã giành chức vô địch Cup châu Âu. Bạn phải biết rằng Giải vô địch Cup châu Âu cũng đầy đủ, điều này không dễ dàng hơn nhiều so với World Cup Essence Messi thực sự mạnh mẽ, nhưng anh ấy thiếu khả năng của mình để làm cho đội tốt hơn. Messi có thể đi qua cây dương trong một trăm bước, và có thể đi vào và ba, nhưng không thể chỉ huy ba đội quân.
Không có nghi ngờ rằng những thành tựu ở Barcelona, ​​nhưng ở Naples, anh ta có thể không có được một chức vô địch. Nếu bạn thực hiện so sánh song song và để Messi chuyển sang các đội LA Liga Midstream và hạ nguồn, anh ta vẫn có thể cai trị tòa án và giành chức vô địch. Messi chỉ có thể được coi là một vị tướng, nhưng không phải là một chỉ huy có trình độ, đặc biệt là Maradona.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88