3 điểm thay đổi 1 điểm, đội bóng đá quốc gia đang gây phiền nhiễu

Trong vòng thứ năm của thế giới Balconia, đội bóng đá quốc gia đã dẫn đầu các điểm sớm.Cuối cùng, nó đã được gắn bởi đội Blockbusal của đội Nhật Bản.Có thể nói rằng 3 điểm đã trở thành 1 điểm.Những người hâm mộ đã xem chương trình phát sóng trực tiếp nên biết cuộc tấn công của đội bóng đá quốc gia bị phân tán.Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia LI Tie lần này rõ ràng là tốt hơn so với đội bóng Ô -man của anh ấy, người đã không chọn bảo thủ.Thay vào đó, bốn tiền đạo đã được hy sinh, và bắt đầu bắt đầu trực tiếp vào ba hỗ trợ tự nhiên ngoại trừ Exsson.Xu Xin, người có tiếng nói cao của người hâm mộ, lần đầu tiên có cơ hội đầu tiên.Những tiếng nói, bốn tiền đạo dường như được yêu cầu bởi người hâm mộ.Đánh giá từ khi bắt đầu trò chơi này, Li Tie đã làm người hâm mộ ngạc nhiên.

Hiệu quả thực sự tốt. Wu Lei đã ghi một bàn thắng vào đầu hiệp một. Bạn phải biết rằng Wu Lei đã ghi bàn lần đầu tiên đội bóng đá quốc gia ghi bàn trong hiệp một. Đây là một tín hiệu tích cực. Một mặt, những thay đổi thực sự đã đạt được kết quả đáng chú ý. Mặt khác, tôi cũng thấy rằng đội bóng đá quốc gia đã chơi chủ động hơn sau khi chiến trường được thay đổi. Không giống như đối thủ, như trước đây, đối thủ đã bị đàn áp. Trong nửa đầu của trò chơi này, tất nhiên, nó có thể có nhiều cơ hội trong nửa sau, do sự suy giảm sức mạnh thể chất, đội Alman có nhiều cơ hội hơn, nhưng đội bóng đá quốc gia vẫn thường xuyên đe dọa mục tiêu của đối thủ đối với cuộc tấn công chấm dứt. Trong phút thứ 75, sự mất bóng thực sự có may mắn kém. Điều này thực sự rất thờ ơ với những điểm ném, đó là khó chịu. Một số người hâm mộ nói rằng Li Tieang vừa thay thế Luo Guofu và đội bóng đá quốc gia thua bóng. Có phải là do Luo Guofu gây ra? Câu trả lời chắc chắn là không. Rốt cuộc, đây là một cú đá góc. Nó không phải là một mục tiêu trong cuộc chiến thể thao. Cơ hội chỉ là nắm bắt cơ hội trước cửa. Nó thực sự không tốt. Luo Guofu đã có hơn 70 phút cơ hội bắn. Thật không may, anh ta đã không nắm bắt nó.

Vì vậy, nếu Luo Guofu đầy khán giả, bóng đá quốc gia có thể giành chiến thắng trong trò chơi không? Tôi không nghĩ rằng nó là cần thiết, bởi vì cuộc phản công rõ ràng của đối thủ trong hiệp hai mạnh hơn. Họ nghiến răng để chiến đấu với đất nước. Trước khi Luo Guofu kết thúc, họ đã giành được 6 cú đá góc. Khi cú đá góc thứ bảy đến, cuối cùng từ lần xuất hiện, cuối cùng từ cuối cú đá góc. Số lượng thay đổi đối với những thay đổi định tính và bình luận của CCTV mà anh ấy cũng thở dài. Ở góc thứ bảy, mọi người không chỉ ghi bàn ở một cú đá góc. Mọi người đã tiếp tục gây áp lực cho mục tiêu của đội bóng đá quốc gia, nhưng lần này, đội bóng đá quốc gia không tốt. Hơn nữa, về mặt trò chơi, kiểm soát bóng đá quốc gia không xuất sắc, chỉ có 47%kiểm soát bóng. Nói một cách thẳng thắn, đối thủ thực sự kiểm soát trò chơi.

Do đó, Li Tie đã tạo ra những thay đổi lớn trong trò chơi này. Người hâm mộ nên có thể nhìn vào nó. Luo Guofu không thể. Tôi nghĩ rằng đây không phải là một yếu tố quyết định trò chơi. Rốt cuộc, đối thủ thực sự không tệ hơn bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia nên vui mừng khi buộc đội Alman, bởi vì đội bóng đá quốc gia không có lợi thế trong các dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, sự thay đổi của LI Tie đã khiến mọi người thấy hy vọng. Nếu bạn luôn luôn tuân thủ ý tưởng này, đội bóng đá quốc gia vẫn có hy vọng lớn. Tôi vẫn hy vọng rằng người hâm mộ sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho đội bóng đá quốc gia. Mọi người trong người chơi của chúng tôi đều biết rằng sức mạnh thực sự bị hạn chế, và nó có thể được thực hiện như thế này. Nó không phải là dễ dàng. Hãy đến với đội bóng đá quốc gia! Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88