1-0 đến 1-1!Cựu bóng đá quốc gia, Master, Master đã đạt 3 điểm, 1 điểm, 1 điểm

Vòng thứ ba của vòng loại World Cup Bắc Mỹ bắt đầu vòng thứ ba của vòng thứ ba.Trong một trò chơi, đội Costa Rica đã mua đội ở nhà.Cuối cùng, Costa Rica được dẫn dắt bởi một mục tiêu, và bị Jamaica gắn liền với tỷ số 1-1.Cả hai đội đều gặp 3 vòng liên tiếp.Costa Rica chỉ tích lũy được 2 điểm, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng.

Là một lữ đoàn quyền lực ở Trung và Bắc Mỹ, đội tuyển quốc gia Costa Rica lần đầu tiên tham gia trận chung kết World Cup vào năm 1990, đã tham gia trận tái đấu với tư cách là nhóm thứ hai của nhóm. Sau khi bước vào thế kỷ 21, anh đã tham gia World Cup thứ 4, bao gồm năm 2002 với đàn ông Trung Quốc. Nhận trong cùng một nhóm.

Trong phiên họp của vòng bảng World Cup, trước đội bóng đá quốc gia, trận đấu bóng đá quốc gia đã đánh bại Costa Rica. Kết quả là nó thua 0-2. Cuối cùng, vòng bảng đã bị đánh bại và mục tiêu không được ghi. Trong những năm gần đây, Costa Rica đã cải thiện đáng kể. Đó là một khách thường xuyên đến World Cup. Nó cũng lọt vào top 8 vào năm 2014 và trở thành con ngựa đen lớn nhất.

Trong vòng sơ khảo thế giới này, Costa Rica đã chơi kém trong hai vòng đầu tiên, và buộc Panama 0-0 và đánh bại Mexico bằng 0-1, 1 trận hòa và 1 trận thua, và chỉ có một điểm, tạm thời xếp thứ hai trong bảng xếp hạng.

Tomoica, được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng trong vòng này, là một cơ hội tuyệt vời để Costa Rama giành chiến thắng. Chỉ 3 phút trong buổi khai mạc, Costa Rica đã đạt được một khởi đầu trong mơ và dẫn 1-0. Sau đó, răng đã phản công điên rồ. Cho đến phút thứ 47 của hiệp hai, tỷ số là 1-1.

Sau 90 phút chiến đấu khốc liệt, tỷ số 1-1 được duy trì cho đến khi kết thúc trò chơi. Hai đội ghi được 1 điểm mỗi điểm và tiếp tục chịu đựng trong 3 vòng liên tiếp. Trong trận hòa này, Costa Rica đã bất bại trong 24 năm liên tiếp, nhưng nó đã bỏ lỡ 4 lần liên tiếp và đối thủ không.

Trong trường hợp 3 vòng liên tiếp, Costa Rica chỉ bắt đầu 2 điểm và tiếp tục đứng thứ hai trong bảng xếp hạng, với khoảng cách 3 điểm so với top ba. Theo các quy tắc, ba đội đầu tiên trong bảng xếp hạng kết nối trực tiếp với World Cup và đội bóng thứ tư đã đủ điều kiện cho vòng playoffs. Tất nhiên, Costa Rica muốn vượt qua trình độ trực tiếp.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88