1-0 đến 0-3!Vương miện Champions League 6 đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp

Vào lúc 3:15 sáng ngày 20 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, trận đấu cuối cùng của vòng 37 của Premier League trong mùa giải 2020-21, Champions League 6th Champions League Liverpool đã chống lại Bernley.Trong trò chơi, Liverpool, người đã chiến đấu, đã phá vỡ bàn thắng với Philmino, Philips và Chamberlain, và cuối cùng đã thắng 3-0.

Chiến dịch này là một trò chơi không bắt buộc đối với đội chủ nhà Bernel, bởi vì họ đã xuống hạng thành công trước.Tuy nhiên, đối với Liverpool, nó phải là một trò chơi bắt buộc.Chỉ bằng cách chiến thắng, chúng ta mới có thể phấn đấu để lọt vào top 4 tại Premier League.Vào phút thứ 43 của trò chơi, Robertson đã vượt qua phía bên trái của khu vực hình phạt để theo dõi với chân của Filmino và làm hỏng khung thành, Liverpool dẫn Bernel đi 1-0.

Fieldo, người đã phá vỡ bế tắc ở Liverpool, là bàn thắng thứ 66 của anh tại Premier League của Liverpool, vì vậy Philmino đã vượt qua vị trí thứ 7 trong đội độc quyền của Torres. Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 52, Mane nhặt được trước điểm mấu chốt của khu vực hình phạt để tiêu đề của các mảnh và phá vỡ mục tiêu. Liverpool dẫn Bernley 2-0. Sau khi hoàn thành mục tiêu, đây là đội đầu tiên của đội bóng đầu tiên của Piers.

Vào phút thứ 88, Robertson đã hoàn thành trợ lý ở cấp độ thứ hai. Sau khi nhận được đường chuyền từ Robertson, Chamberlain đã giành được bàn thắng trong khu vực hình phạt và ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải này, và cuối cùng đã giúp Liverpool đánh bại Bernel 3-0. Điều đáng nói là chiến thắng này có thể được coi là một sự trả thù thành công! Trong vòng 18 của Premier League mùa này, Liverpool thua Bernel 0-1 trên sân nhà.

Trong trò chơi này, 3 bàn thắng đã giành được Berneli, Liverpool đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp và vẫn bất bại trong 9 trận đấu liên tiếp ở Premier League! Quan trọng hơn, chiến thắng này đã đưa Liverpool lên top 4 ở Anh. Sau 37 vòng của Premier League, Liverpool đã ghi được 19 chiến thắng, 9 trận hòa, 9 trận thua và 66 điểm đến vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Premier League. Theo cách này, bốn tình huống ở Premier League cũng đã được giữ lại vào vòng cuối cùng

Hiện tại, sự khác biệt giữa ba đội cho bốn đội chỉ là 1 điểm! Chelsea là 67 điểm, Liverpool, xếp thứ 4 và Leicester City, đứng thứ 5, nhưng Liverpool đứng thứ tư với bốn lợi thế chiến thắng ròng. Có thể thấy rằng bốn tình huống trong mùa giải này khá khốc liệt.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88