1-0 phép lạ! Đội bóng đá quốc gia không sợ nỗi sợ bệnh Hàn Quốc và chiến thắng thứ 3 trong lịch sử

Trong một tuần nữa, Giải bóng đá Cup Đông Á sẽ bắt đầu vào năm 2022. Đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông. Trong trò chơi đầu tiên, các đối thủ của chúng tôi là các đội bóng đá nam Hàn Quốc mạnh mẽ. Đối thủ của chúng tôi vừa công bố danh sách. Mặc dù Sun vắng mặt, sức mạnh của đội Hàn Quốc vẫn áp đảo đội tuyển chọn bóng đá quốc gia của chúng tôi. Hiện tại, nhóm của Yangkovic cũng đã được thành lập. Có hai cầu thủ lớn tuổi trong đội và khoảng 20 người không có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia cần phải làm việc chăm chỉ để đánh bại người yếu. Nếu nó có thể giành chiến thắng, ngay cả khi tỷ số chỉ là 1-0, đội bóng đá quốc gia sẽ giành chiến thắng thứ ba của đội Hàn Quốc trong lịch sử.

Kênh thể thao CCTV5 sẽ sống trong Chiến tranh Trung Quốc -Korea. Sun vắng mặt trong trò chơi, và anh không được đưa vào danh sách bóng đá nam Hàn Quốc hiện tại. Nhìn lại lịch sử 44 tuổi của Trung Quốc và Hàn Quốc, hai bên có thành tích 28 trận. Hồ sơ của chúng tôi là kém. Chúng tôi chỉ thắng hai trận, nhưng thua 16 trận và buộc trong 10 trận. Đối mặt với đội bóng Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia đóng vai trò gần như một cậu bé bị mất, và từng bị ám ảnh bởi Hàn Quốc.

Mãi đến trận bán kết năm 2010, đội bóng đá quốc gia mới đánh bại đối thủ 3-0 và viết lại lịch sử đáng xấu hổ. Ở Đông Á Cup, đội bóng đá quốc gia đã không gửi các đội mạnh nhất. Thay vào đó, đội bóng đá quốc gia U23 đã được sử dụng làm đội, được bổ sung bởi hai cầu thủ lớn tuổi Tan Long và Jiang Guangtai. Trước đó, Hiệp hội bóng đá hy vọng rằng Zhang Linpeng, Zhang Yuning và Wu Xi sẽ được củng cố, nhưng trước khi danh sách được công bố, ba người họ bị thương, vì vậy sức mạnh của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ bị suy yếu. So với đội bóng đá quốc gia, đội bóng Hàn Quốc đã không gửi đội một mạnh nhất và chỉ khoảng một phần năm các cầu thủ quốc tế World Cup được tuyển dụng.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khó xoay cổ tay với đội Hàn Quốc. Các phương tiện truyền thông trong nước tin rằng mục tiêu của đội bóng đá quốc gia của East Asian Cup là đảm bảo rằng không có bi kịch. Dưới những mục tiêu như vậy, rất khó để hy vọng đội bóng đá quốc gia sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, phép lạ thường xảy ra trên sân bóng. Nếu đội tuyển chọn bóng đá quốc gia được chơi tốt, chúng tôi vẫn có thể ghi bàn trong đội Hàn Quốc và thậm chí được mong đợi sẽ giành chiến thắng. Rốt cuộc, đội Hàn Quốc tạm thời được thành lập, và đội hình của họ cũng có vấn đề. Nếu đội bóng đá quốc gia đánh bại đối thủ, nó sẽ mở ra một chiến thắng khác với đội bóng đá nam Hàn Quốc sau năm 2017. Đây cũng là chiến thắng thứ ba trong lịch sử 44 tuổi.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88