1-0 một màu đen đến cuối!Phép màu Premier League được tổ chức một lần nữa

Trong trận chung kết FA Cup, Chelsea chống lại Leicester City, kết quả là, Lester City lại có màu đen, chiến thắng đối thủ với tỷ số 1-0, và lịch sử đội đã giành chiến thắng FA Cup lần đầu tiên kể từ 137 năm.Tất nhiên, bởi vì Leicester City đã tổ chức một Premier League đáng kinh ngạc để giành được phép lạ vô địch, bạn có nói rằng họ vẫn là những con ngựa đen lần này không?Rõ ràng là không, nhưng thật tuyệt vời khi có thể lấy răng trên con hổ của Chelsea.

Trận chung kết Cup bốn chân trước đây của Leicester City xếp hạng Á hậu -up. Theo thống kê, Blue Fox đã tham gia vào trận chung kết không giành chiến thắng trong trận chung kết. Đây là lần đầu tiên Leicester City lọt vào trận chung kết FA Cup kể từ năm 1969. Bốn lần trước đó lọt vào trận chung kết FA Cup và Blue Fox đứng thứ hai. Rõ ràng, cuộc khủng hoảng vương miện tám điểm là một hit lớn.

Trong nửa đầu, trò chơi không bị sốc. Vào phút thứ 22, cú sút Munte đã bị bỏ lỡ một chút. Trong phút thứ 24, Kanter đã phá vỡ bóng và đánh vào cú sút dài. Trong phút thứ 28, Chelsea đã xem hai con ma. Trong phút thứ 38, Wilner đã thất bại. Vào phút thứ 43, Verna đã bắn hai lần liên tiếp và không phá vỡ cửa. Ở phút thứ 45, Waldi Head Ball đã bị bỏ lỡ một chút.

Vào phút thứ 63, Thunder đã bị sốc bằng phẳng, Tillermans World Wave! Fox City dẫn 1-0. Vào phút thứ 78, thần Schmeichel đã từ chối ghi bàn! Cuối cùng, Leicester City đã cười đến cùng. Lần đầu tiên vào năm 137, lịch sử đội đã giành chức vô địch FA Cup, thật tuyệt vời!

Leicester City đã giành chức vô địch Premier League trong mùa giải 2015-16, để thế giới nhìn nhau, tạo ra phép lạ Dark Horse nổi tiếng nhất trong bóng đá châu Âu. Tất nhiên, so với nhà vô địch của năm Premier League, Lester City cũng có thể được gọi là Đội Quasi -Qiang, nhưng nó không tốt như những người khổng lồ truyền thống về mặt nhân sự, nhưng họ có khả năng giành chức vô địch trong bất kỳ Cuộc thi trong nước Anh. Khi phép lạ Leicester được tổ chức một lần nữa, người ta chỉ có thể nói rằng đội này thực sự là gia súc!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88