0-3, Manchester United cười! Premier League khổng lồ mù

Chelsea đã chơi vòng thứ ba của trò chơi và thách thức Leeds Lian đi. Đội của Tuchr đã đánh bại với tỷ số 0-3 và xông vào cửa không phổ biến. Trong chiến dịch này, Chelsea có một lợi thế trong bối cảnh. Thật không may, anh chưa bao giờ ghi bàn. Sterling, Havolz, Munte và những người khác bị câm. Meni đã có một sai lầm thấp. Trong hai vòng qua, Chelsea rơi vào tình trạng suy thoái và họ chỉ ghi được 1 điểm. Đối với Manchester United và Tottenham, đây chắc chắn là tin tốt, và bốn đối thủ đã bỏ chuỗi lại. Trên bảng xếp hạng, Chelsea xếp thứ 12. Nếu họ tiếp tục thua, tôi sợ rằng trình độ Champions League sẽ bị đình chỉ!

Trước Liz United, Chelsea đã gửi một mái tóc bắt đầu là 458 triệu euro. Đối tác của Stirin Havolz, tiền vệ, tiền vệ, tiền vệ, Wikonio, The Munch, The Kick, The Gragel và Kukuria. , Tiago Silva, Kulbali, thủ môn là Meni. Đội hình đầu tiên của Leeds là 181 triệu euro, và Rodrigo và Harrison đã được liệt kê. Theo thống kê, Chelsea đã gặp Liên đoàn Leeds trong 19 năm qua và duy trì một cuộc đối đầu bất bại. Các đại gia Premier League dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng.

Trong phút đầu tiên của trò chơi, Sterling đã bị cắt, và quả bóng hơi bị bỏ lỡ. Ở phút thứ 15, Chelsea chỉ ghi một bàn thắng và Sterling ghi 1 bàn. Thật không may, việt vị là đầu tiên, và mục tiêu đã bị thổi bay. Trong phút thứ 32, bế tắc trên sân đã bị phá vỡ, nhưng khớp nối của Leeds tại nhà đang dẫn đầu. Vào thời điểm đó, Mendi tặng quà và trực tiếp ăn cắp bởi bên kia trước cửa. Allenn trống rỗng. 1-0! Ở phút thứ 37, Chelsea lại thua bóng, Rodrigo ghi bàn thắng và viết lại tỷ số lên 2-0!

Ở phút thứ 40, Chelsea đã bỏ lỡ cơ hội, và Kukuria vào cửa và bỏ lỡ điểm mấu chốt. Trong nửa đầu, Chelsea đã tụt lại 2 bàn thắng và những người khổng lồ Premier League rơi vào tuyệt vọng. Trong hiệp hai, vào phút thứ 65, Reese James bắn từ ngoại vi và được thủ môn của Leeds cứu. Vào phút thứ 70, Leeds ở bên cạnh thành phố. Harrison đã xây dựng công trạng của mình và mặc cánh cửa của Chelsea, 3-0! Vào phút thứ 83, Chelsea đã bị đánh một lần nữa. Người khổng lồ Premier League đã ăn một thẻ đỏ. Curbali 2 màu vàng trở thành màu đỏ, và bị trọng tài gửi đi.

Cuối cùng, Chelsea thua lúc 0-3 và thua Hoa Kỳ. Dữ liệu cho thấy trong trò chơi này, Chelsea có tỷ lệ kiểm soát bóng 61%, Leeds Couplet có 39%và tỷ lệ của hai bên là 14-12. Trong bài đăng -Match điểm, điểm thấp tổng thể của Chelsea, Mendi chỉ 5,8 điểm, đội tồi tệ nhất trong đội. Kết quả này làm cho Manchester United và Tottenham trống rỗng. Trong bảng xếp hạng, Chelsea có hai vòng, với tổng số 4 điểm, sau Tottenham 3 điểm và Tuchr rất khó để chiến đấu cho bốn người.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88