0-3, bùng nổ!Premier League đã giảm, 69 % điều khiển bóng + 12 feet để trang bị

Mùa này, dưới sự lãnh đạo của Alda, Arsenal nằm trong bốn cấp bậc.Với một làn sóng 5 chiến thắng liên tiếp, họ đã lao vào Champions League.Sau đó, Arsenal gặp Liverpool và thua 0-2, và động lực đã được kiềm chế.Trong vòng 31, Arsenal đã thách thức Crystal Palace đi, và nó đã thoát ra khỏi những cánh cửa không phổ biến.Nó thua với tỷ số 0-3 và bỏ lỡ chiến thắng.Trong chiến dịch này, Arsenal đã tận dụng lợi thế tốt nhất và tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 69%.Thật không may, mục tiêu là khan hiếm.Mặt khác, Crystal Palace có khả năng nắm bắt mạnh mẽ.Trong nửa đầu hiệp một, tôi đã ghi 2 bàn.Theo cách này, Arsenal rơi ra khỏi bốn người đầu tiên.

Arsenal phải đối mặt với Crystal Palace, và những người khổng lồ Premier League đã gửi một người bắt đầu 340 triệu euro. Lakazett đã ở trên tiền tuyến. Saka, Edgao và Smithro đã ở phía trước. Giá đầu tiên của Crystal Palace là 164 triệu euro, dẫn đầu là Zaha. Các hồ sơ lịch sử cho thấy hai đội đã đối đầu gần 12 lần và Arsenal đã đạt được 4 chiến thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, và ở thế thượng phong. Trong chiến dịch này, nếu Altart dẫn dắt đội giành chiến thắng, họ sẽ ngồi ở Champions League và áp lực Tottenham, Manchester United và các đội khác chiến đấu cho bốn tình huống và không bị mất. Tuy nhiên, Crystal Palace gần đây đã ở trong tình trạng nóng, 6 trận bất bại trong các sự kiện khác nhau và Arsenal có áp lực.

Vào phút thứ 16 của đầu trò chơi, Crystal Palace của trận chiến gia đình đã nổ ra trước. Vào thời điểm đó, định vị phía trước đã bị đá. Quả bóng tiêu đề Matta trong khu vực hình phạt viết lại tỷ số lên 1-0! Ở phút thứ 24, Arsenal lại thua bóng và Crystal Palace có một cơ hội tuyệt vời. Khu vực hình phạt của Jordan-Ayou ghi được một chân, 2-0! Chỉ trong 8 phút, Arsenal đã thất vọng liên tiếp, và những người khổng lồ Premier League đã trở lại ngay lập tức. Tình hình rất thụ động. Vào phút thứ 28, Saka đã ở đúng đường, và tiêu đề Lakazett cao hơn chùm tia. Sau đó, Crystal Palace đã đe dọa cổng Arsenal hai lần và không ghi bàn.

Trong hiệp hai, phút thứ 48, Lakazett rơi vào khu vực hình phạt, và trọng tài không nói. Vào phút thứ 51, Saka cũng rơi vào khu vực hình phạt của Crystal Palace và gã khổng lồ Premier League không bị phạt. Ở phút thứ 54, Crystal Palace có một cú đá phạt ở phía trước, Anderson đã đánh trực tiếp bàn thắng và được Ramsdal lưu. Ở phút thứ 59, Sakane cắt, bắn một chân và bóng đá. Vào phút thứ 63, Arsenal đã hợp tác ở Frontcourt, và Smoo đã hoàn thành cú sút của Smosero, bị thủ môn Crystal Palace tịch thu. Vào phút thứ 67, Arsenal đã bỏ lỡ cơ hội, Eride Gao đã nhận được một người đồng đội, bị bắn trong khu vực hình phạt và quả bóng đi qua bóng.

Vào phút thứ 74, Arsenal phải chịu một crit, Zaha bị Eride đặt xuống, và Crystal Palace bị phạt. Zaha đã thực hiện một quả phạt đền, và tỷ số đã chuyển sang 3-0. Sau khi kết thúc sự hồi hộp, Arsenal không thể trở về thiên đàng và cuối cùng bị đánh bại. Dữ liệu cho thấy trong trò chơi này, Arsenal có tỷ lệ kiểm soát bóng 69%, chỉ có 31%Crystal Palace và tỷ lệ của hai bên là 12-6. Có thể thấy rằng lợi thế của Arsenal là rõ ràng, nhưng thật không may, nó là không giới hạn và dẫn đến thua cuộc. Sau chiến dịch này, Arsenal cũng lập kỷ lục bối rối năm năm. Kể từ năm 2017, nó đã phải đối mặt với Crystal Palace lần đầu tiên kể từ năm 2017. Nó có 3 bàn thắng sạch sẽ và đã được niêm phong. Trên bảng xếp hạng, Arsenal đứng thứ năm và Alda không thể lật lại.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88