7 năm công đức đã bị bỏ rơi, Premier League ghen tị, Bayern Killer Airborne Britain

Saur, người gần gũi với ngôi sao Barcelona Grezmann trước đây, sẽ không đến Catalonia.Atletico Madrid đã dừng giao dịch này.Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Saur sẽ ở lại Madrid, nhưng nhóm vẫn đang tìm kiếm cơ hội để bán anh ta.Được biết, nhiều đội ở Anh rất quan tâm đến Saul, bao gồm hai trận thua lớn Manchester United và Liverpool ở Premier League, Chelsea và Arsenal luôn chú ý đến sự năng động của cầu thủ 26 -y -old.Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy rằng sau hơn bảy năm cho đội đầu tiên của đội, Saur sẽ rời khỏi Atletico Madrid yêu dấu của mình.

Trước đó, Barcelona gần như đã hoàn thành các giao dịch của mình với Saur và họ nghĩ rằng họ có thể trao đổi Saur ở Glezmann, người đã đạt được thành công ở Atletico Madrid. Tuy nhiên, Atletico Madrid không đáp ứng các yêu cầu về lương của Griezman, mặc dù người Pháp đã đồng ý cắt giảm lương đáng kể. Ngoài ra, Atletico Madrid có những cân nhắc khác, đó là tình trạng của thị trường châu Á. Nửa tháng trước, Griezmann và Dembele đã phá vỡ những tin đồn phân biệt đối xử với người châu Á, điều này đã khiến đội La Liga với một tỷ lệ lớn các thị trường châu Á rút lui về họ. xoay. Trong trường hợp này, ngay cả Atletico Madrid cũng không thể ký hợp đồng với Glezmann, điều đó có nghĩa là họ muốn từ bỏ hầu hết các thị trường châu Á.

Một lý do khác là bản thân Saur không muốn ở lại La Liga. Anh ấy vẫn yêu Atletico Madrid. Ngay cả khi anh ta rời đi, anh ta không muốn đối mặt với Madrid ít nhất hai lần một mùa. Cũng có tin đồn rằng Barcelona hy vọng sẽ tham gia Felix để trao đổi hợp đồng, và Atletico Madrid coi anh ta là cốt lõi của tương lai. Họ quyết định từ chối đề xuất của bên kia và chấm dứt các cuộc đàm phán. Dù sao, Saur bây giờ khó có thể tham gia Barcelona.

Sau khi giao dịch này bị thổi bay, Atletico Madrid đã phải bán lại chiến lược của Saul vì sự tham gia của Da Paulo đã siết chặt vị trí của Saur. Với việc không thể sử dụng Saur để trao đổi cho các cầu thủ mà họ cần, họ bắt đầu đồng ý với các đội khác để lấy đi cầu thủ này với phí chuyển nhượng, và câu lạc bộ Anh cũng tham gia trận chiến của Saur vào thời điểm này. Mặc dù người chơi là người Tây Ban Nha, phong cách của anh ấy rất phù hợp với nước Anh. Dưới thời Simonny, Saul đã trở thành một người chơi kỹ thuật và anh ta có thể đóng góp đáng kể cho đội trong phòng thủ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88